Trang chủ » Tư vấn » Xăm viền mí mắt có nguy hiểm không?

Xăm viền mí mắt có nguy hiểm không?

Câu hỏi:

Em định đi xăm viền mí mắt mà còn lưỡng lự quá vì không rõ kĩ thuật này có nguy hiểm gì không? Sau thực hiện cần nghỉ dưỡng bao lâu? Mong được tư vấn ạ. (Cao Hoài An, 22 tuổi, Hà Nội).

Trả lời

Chào bạn Hoài An. Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á. Chúng tôi xin giải đáp những thắc mắc của bạn như sau:

Xăm viền mí mắt có nguy hiểm không?

Xăm viền mí mắt là kĩ thuật tạo nên một đường nhuyễn nằm sát chân mi giúp đường viền mí sắc nét hơn, từ đó tạo cảm giác mắt to tròn, biểu cảm hơn với máy phun xăm giống như cây bút mực gắn đầu mũi kim siêu nhỏ và có bầu mực ở trên. Theo đó, khi máy phun xăm hoạt động, mũi kim sẽ di chuyển liên tục trên da đồng thời mực xăm được phun ra đều đặn, tạo nên đường nhuyễn nổi bật ở chân mi.

Bạn có thể yên tâm rằng, xăm viền mí mắt là kĩ thuật không phức tạp, chỉ tác động đến lớp thượng bì của tế bào da vùng mi mắt, hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến cấu trúc nhãn cầu bên trong mắt cũng không xâm lấn sâu vào các tầng cấu trúc tế bào da nên rất an toàn, không tiềm ẩn nguy hiểm nào. Thêm vào đó, mực xăm được chiết xuất từ thiên nhiên nên rất thân thiện, không gây mẩn ngứa, dị ứng, đảm  bảo tốt nhất an toàn của bạn trong và sau phun xăm mí mắt.

Xăm viền mí mắt có nguy hiểm không?

Xăm viền mí mắt là kĩ thuật không phức tạp, đảm bảo an toàn tuyệt đối

Sau thực hiện xăm viền mí mắt cần nghỉ dưỡng bao lâu?

Như trên đã phân tích xăm viền mí mắt là phương pháp làm đẹp không phức tạp, không xâm lấn đo dó sau thực hiện bạn có thể quay trở về luôn và sinh hoạt như bình thường, không cần nghỉ dưỡng. Tuy nhiên, để đảm bảo kết quả ở mức tốt nhất bạn nên lưu ý những điều sau sau khi xăm viền mí mắt: hạn chế tối đa để nước tiếp xúc với vùng mới phun xăm, kiêng ăn rau muống, thịt bò, trứng, không sờ tay lên vết phun xăm và tránh để vùng phun xăm tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời, bụi bẩn.

Để được tư vấn trực tiếp bạn nên thu xếp thời gian qua Thẩm mỹ viện Đông Á theo địa chỉ ở dưới đây:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466

 

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: