Trang chủ » Tư vấn » Xăm môi ở đâu đẹp và quá trình thực hiện có đau không?

Xăm môi ở đâu đẹp và quá trình thực hiện có đau không?

Thưa bác sĩ, tôi muốn xăm môi đã lâu nhưng không biết xăm môi ở đâu đẹp và quá trình thực hiện có đau không. Tôi đã thử hỏi han bạn bè nhưng mỗi người một ý làm tôi càng khó quyết định. Phiền bác sĩ tư vấn giúp tôi, tôi xin được cảm ơn trước. (Nguyễn Thu Ngọc, 38 tuổi, Quảng Ninh)

Chào chị Ngọc,

Cảm ơn chị đã quan tâm và tin tưởng gửi thắc mắc tới chuyên mục Tư vấn thẩm mỹ của TMV Đông Á. Về câu hỏi của chị liên quan đến vấn đề xăm môi ở đâu đẹp và quá trình thực hiện có đau không, chúng tôi xin được trả lời như sau:

1. Xăm môi ở đâu đẹp?

Nếu như đã tìm hiểu qua về vấn đề xăm môi thì chúng tôi tin chắc rằng chị Ngọc cũng đã biết được nhiều trường hợp phun xăm môi giá rẻ dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng, tiền mất tật mang. Vì vậy, để trả lời câu hỏi “xăm môi ở đâu đẹp” của chị Ngọc, chúng tôi khuyên chị nên tìm đến những địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng để thực hiện phun xăm môi. Mặc dù chi phí ở những địa chỉ này thường cao hơn nhưng sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Một trong những địa chỉ thẩm mỹ viện uy tín, được nhiều chị em tin tưởng nhất hiện nay chính là TMV Đông Á. Với công nghệ phun xăm môi Hàn Quốc hiện đại, đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, TMV Đông Á tự hào là địa chỉ làm đẹp vàng cho mọi chị em.

Xăm môi ở đâu đẹp và quá trình thực hiện có đau không?

Hình ảnh trước sau phun xăm môi của chị Lê Thị Thùy, 27 tuổi, Ba Đình, Hà Nội tại TMV Đông Á

2. Quy trình xăm môi có đau không?

Bên cạnh câu hỏi xăm môi ở đâu đẹp thì xăm môi có đau không cũng là một câu hỏi được nhiều chị em quan tâm. Xăm môi chỉ là một phương pháp thẩm mỹ không phẫu thuật đơn giản, không đụng dao kéo, không cắt rạch, đồng thời trong quá trình tiến hành phun xăm môi, các bác sĩ sẽ gây tê cục bộ nên chị Ngọc sẽ không có cảm giác đau đớn hay sợ hãi nào.

Tại TMV Đông Á, quy trình xăm môi luôn được thực hiện đúng theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế nên đảm bảo an toàn tuyệt đối cho những chị em lựa chọn phương pháp làm đẹp này.

Xăm môi ở đâu đẹp và quá trình thực hiện có đau không?

Xăm môi không hề gây đau đớn vì quy trình thực hiện rất đơn giản

Hi vọng với lời giải đáp cho câu hỏi phun môi ở đâu đẹp và quy trình thực hiện có đau không ở trên, chị Ngọc đã hoàn toàn yên tâm để thực hiện phun xăm thẩm mỹ giúp đôi môi hồng hào, tươi sắc, đẹp tự nhiên.

Chúc chị Ngọc làm đẹp thành công!

Có thể bạn quan tâm:
11

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: