Trang chủ » Tư vấn » Xăm môi giá bao nhiêu tiền? Màu môi có đẹp tự nhiên không?

Xăm môi giá bao nhiêu tiền? Màu môi có đẹp tự nhiên không?

Xin chào chuyên viên! Cháu đang có ý định đi xăm môi nhưng cháu không biết xăm môi giá bao nhiêu? Mong chuyên viên tư vấn giúp cháu bảng giá chi tiết về dịch vụ xăm môi ở bên mình. Cháu cũng muốn hỏi thêm là sau khi xăm môi xong màu môi có được đẹp tự nhiên và kết quả có duy trì lâu dài không ạ? (Lê Hà Ly, 20 tuổi, Hưng Yên).

dap Trả lời:

Bạn Ly thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi xăm môi giá bao nhiêu tiền, màu môi có đẹp tự nhiên và kết quẩ có duy trì lâu dài không tới chuyên mục tư vấn phun xăm thẩm mỹ của Thẩm  mỹ viện Đông Á. Về thắc mắc của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:

1. Xăm môi giá bao nhiêu tiền?

Cũng như bạn có rất nhiều chị em hiện nay băn khoăn với câu hỏi xăm môi giá bao nhiêu tiền?

Trước tiên phải khẳng định giá phun xăm môi còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như địa chỉ phun xăm môi có uy tín hay không, tay nghề chuyên viên như thế nào, phương pháp thực hiện và tình trạng, độ thâm môi bạn ra sao…

Cụ thể bảng giá chi tiết phun xăm môi công nghệ siêu vi 3D Hàn Quốc và các dịch vụ liên quan tại TMV Đông Á như sau:

Chi phí:

Dịch vụ Chí phí (triệu đồng) Thời gian thực hiện
Phun xăm màu môi 4.5 100 – 120 phút
Sửa xăm môi hỏng 6.0 100 – 120 phút
Phun viền môi 2.7 30 phút

Xem thêm: Những màu xăm môi đẹp tự nhiên đang HOT hiện nay

2. Màu môi có được đẹp tự nhiên không?

Thực tế cho thấy màu môi sau khi xăm xong có đẹp tự nhiên hay không phụ thuộc vào chất lượng của mực phun xăm, và kĩ thuật thực hiện thế nào.

Tại TMV Đông Á mực xăm môi được sử dụng là loại mực đảm bảo chất lượng 100% từ Hàn Quốc, dễ bám màu, màu sắc phun chính xác, lên đúng màu. Tùy vào tình trạng của môi chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn cách chọn màu phù hợp nhất đảm bảo lên màu đẹp tự nhiên.

IMG_0302

Mực xăm môi đạt chuẩn được sử dụng tại TMV Đông Á

Bên cạnh đó, với đội ngũ chuyên viên thực hiện có tay nghề cao, kỹ thuật thực hiện chuẩn, có nhiều kinh nghiệm lâu năm trong thẩm mỹ nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về kết quả màu môi sau khi xăm hoàn toàn đẹp tự nhiên.

Lưu ý:

Để màu môi lên chuẩn, bạn cần chú ý các chế độ chăm sóc, vệ sinh môi theo chỉ dẫn của chuyên viên để màu môi lên chuẩn như ý.

3. Kết quả có được lâu dài không?

Kết quả màu môi có được duy trì lâu dài còn phụ thuộc vào các yếu tố như kỹ thuật thực hiện và chất liệu mực phun xăm.

Như trên đã nói mực phun xăm mà chúng tôi sử dụng đảm bảo chất lượng độ bám cao, độ bền màu lâu. Phương pháp thực hiện áp dụng theo công nghệ Hàn Quốc, mọi thiết kế đều theo tiêu chuẩn số hóa phù hợp với tỉ lệ cân dối trên từng khuôn mặt, mang lại kết quả phun xăm đẹp tự nhiên và duy trì kết quả ổn định, lâu dài tối thiểu 3 – 5 năm.

Xam-moi-gia-bao-nhiêu-bang-gia-chi-tiet-5-e1431747926542

Kết quả sau khi xăm môi tại TMV Đông Á

Trên đây là giải đáp của chúng tôi về câu hỏi xăm môi giá bao nhiêu của bạn, mong rằng bạn đã có câu trả lời mình mong muốn.


Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về vấn đề phun xăm môi, vui lòng gọi theo số Hotline 1900.6499 để được tư vấn trực tiếp hoặc Click vào nút Đăng ký tư vấn dưới đây để đặt câu hỏi cho các chuyên viên của Thẩm mỹ viện Đông Á chúng tôi:

11

Xin trân trọng cảm ơn!

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: