Trang chủ » Tin làm đẹp » Đi tìm đáp án cho câu hỏi Xăm môi có vĩnh viễn không

Đi tìm đáp án cho câu hỏi Xăm môi có vĩnh viễn không

Với mong muốn luôn có đôi môi xinh để rạng rỡ mọi lúc mọi nơi, nhiều bạn gái đã tìm đến với phun môi thẩm mỹ. Cứ ngỡ có được đôi môi đẹp vĩnh viễn nhưng nhiều người đã thất vọng khi màu của đôi môi chỉ giữ được từ 1 – 2 năm, thậm chí vài tháng. Vậy xăm môi có được vĩnh viễn không, xăm môi giữ màu được trong bao lâu? Hãy cùng đi xem đáp án.

phun-moi

Màu môi tươi tắn rạng rỡ nhơ phun xăm môi

1. Xăm môi có được vĩnh viễn không

Xăm môi có được vĩnh viễn không là điều mà tất cả các bạn gái khi thực hiện phun xăm môi đều tìm kiếm. Tuy nhiên thực tế thì xăm môi lại không được vĩnh viễn. Thậm chí nhiều bạn gái gặp trường hợp phun xăm môi mà môi không lên màu, môi chỉ được trong vòng 1 – 2 năm.

Có thể khẳng định chắc chắn là hiện nay chưa có công nghệ nào giúp bạn xăm môi được vĩnh viễn. Mà độ bền màu của màu môi phụ thuộc vào công nghệ phun xăm môi, chất lượng mực xăm và tay nghề của chuyên viên. Như vậy:

– Đối với công nghệ phun xăm môi truyền thống, cũ thì mực xăm giữ được trong thời gian ngắn hơn so với công nghệ hiện đại, chuẩn Hàn Quốc.

co-nen-phun-xam-moi-khong-nhung-dieu-lam-xieu-long-ban-1

Công nghệ phun xăm hiện đại giúp giữ màu môi được lâu dài

– Chất lượng mực xăm kém cũng làm cho màu môi bay nhanh hơn, lên màu không đúng, màu môi dễ chuyển màu. Chất lượng mực xăm đảm bảo, được nhập khẩu từ nước ngoài, chiết xuất từ thảo dược tự nhiên sẽ giúp mực xăm an toàn, bền màu.

– Tay nghề chuyên viên cũng ảnh hưởng đến độ bền màu của môi. Với những chuyên viên có kinh nghiệm, tay nghê cao thì thực hiện phun xăm môi đúng kỹ thuật giúp môi đều màu và bền màu hơn nhờ chuyên viên thực hiện đi máy phun xăm đều trên môi. Còn đối với người thực hiện phun xăm môi mới ra nghề, học việc, học lỏm,… thì màu môi đẹp sẽ bị lấn cấn, không đều, chỗ đậm chỗ nhạt là cho độ bền màu của môi giảm chỉ còn 1 – 2 năm.

2. Xăm môi giữ được bao lâu?

Sau khi đã có câu trả lời cho câu hỏi “Xăm môi có được vĩnh viễn không” thì các bạn gái nên tìm hiểu thêm xăm môi giữ được bao lâu. Đối với một quy trình phun xăm chuẩn Hàn Quốc, áp dụng công nghệ phun xăm môi tiên tiến của Hàn Quốc thì màu mực môi giữ được từ 3 – 5 năm. Đó là nhờ vào:

– Công nghệ phun xăm môi chuẩn Hàn Quốc, hiện đại: sử dụng đầu mũi kim thế hệ mới siêu nhỏ với độ sâu chỉ 0,2 mm là ưu điểm vượt trội của công nghệ phun xăm Hàn Quốc. Đầu kim siêu nhỏ giúp giảm tối đa tổn thương đến đôi môi cũng như giảm sưng tây đồng thời giúp mực xăm được đi đều trên môi, bám vào môi hơn nhưng đòi hỏi chuyên viên phải được đào tạo bài bản, có tay nghề, chuyên môn giỏi.

cong-nghe-xam-mi-mat-moi-nhat-o-can-tho-2

Mực xăm chất lượng giúp môi giữ màu lâu hơn, an toàn

– Mực xăm chất lượng: Mực xăm được sử dụng trong công nghệ phun xăm môi Hàn Quốc là loại mực xăm được nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc. Đồng thời mực xăm cũng được chiết xuất từ thảo dược tự nhiên. Nhờ đó phun xăm môi an toàn, đồng thời độ bền màu lên đến 3 – 5 năm.

– Chuyên viên tay nghề giỏi: đội ngũ chuyên viên thực hiện phun xăm thẩm mỹ của thẩm mỹ viện Đông Á trải qua cuộc tuyển chọn gắt gao và quá trình đào tạo bài bản, chuyên nghiệp. Cũng như thường xuyên được trau dồi kinh nghiệm, cập nhật các xu hướng mới.

– Quy trình thực hiện chuẩn Bộ Y tế: một quy trình thực hiện đúng chuẩn các bước giúp đôi môi được bền màu hơn, màu mực xăm dễ dàng thẩm thấu vào làn da môi. Đồng thời một quy trình chuẩn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bạn.

Trên đây là giải đáp cho câu hỏi “Xăm môi có được vĩnh viễn không”. Xăm môi tuy không được vĩnh viễn nhưng nếu lựa chọn đúng địa chỉ đáp ứng được các tiêu chí trên thì màu môi sẽ giữ được từ 3 – 5 năm. Chúc các bạn có đôi môi tươi tắn.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: