Xăm mí mắt vi chạm Hàn Quốc có gì khác biệt?

Thấy bạn bè tôi nói xăm mí mắt công nghệ vi chạm Hàn Quốc là cách phun xăm đẹp nhất hiện nay nhưng tôi không rõ nó có gì khác biệt với các kĩ thuật phun xăm mí mắt trước đây?

Câu hỏi:

Viền mí mắt của tôi không đẹp nên tôi định đi xăm mí mắt. Thấy bạn bè tôi nói xăm mí mắt công nghệ vi chạm Hàn Quốc là cách phun xăm đẹp nhất hiện nay nhưng tôi không rõ nó có gì khác biệt với các kĩ thuật phun xăm mí mắt trước đây. Mong chuyên mục tư vấn giải đáp giúp tôi (Trần Thùy Linh, 22 tuổi, Hà Nam).

Xăm mí mắt vi chạm Hàn Quốc có gì khác biệt?

Xăm mí mắt vi chạm Hàn Quốc có gì khác biệt? (Ảnh minh họa)

Bạn Thùy Linh thân mến!

Một trong những “khuyết điểm” dễ nhận thấy của đôi mắt khi nhìn vào chính là viền mí không rõ nét cộng thêm lông mi ngắn, thưa. Điều này khiến đôi mắt thiếu biểu cảm và có phần mệt mỏi hơn, gieo tâm lý tự ti cho nhiều bạn nữ. Chính vì thế, nhiều người đã tìm đến các kĩ thuật phun xăm thẩm mỹ với mong muốn sở hữu đôi mắt long lanh, cuốn hút hơn.

Đúng như bạn bè của bạn cho biết, trong các kĩ thuật phun xăm mí mắt đang hiện hành thì xăm mí mắt công nghệ Hàn Quốc được xem là giải pháp làm đẹp hoàn hảo, áp dụng cho nhiều đối tượng khác nhau. Đây là phương pháp tạo đường viền mí mắt ấn tượng, đẹp tự nhiên với cây phun xăm hiện đại, mực xăm cao cấp cùng kĩ thuật vi chạm an toàn tuyệt đối. Vậy, kĩ thuật này có gì khác biệt so với các cách phun xăm trước đây?

Xăm mí mắt vi chạm Hàn Quốc có gì khác biệt? 1

Đường viền mí sắc nét, ấn tượng là mơ ước của bất kì ai

Trước hết, xăm mí mắt công nghệ Hàn Quốc không chỉ tạo đường viền mí mắt sắc nét, ấn tượng mà còn có khả năng khắc phục các nhược điểm của mắt như mắt nhỏ, mắt lồi, giúp đôi mắt to tròn, long lanh và có biểu cảm hơn. Theo đó, trong trường hợp khách hàng có đôi mắt nhỏ, các chuyên viên sẽ vẽ ăn gian ra ngoài hàng mi với độ lệch chuẩn không quá 1 micromét, làm cho cặp mắt to hơn, ngược lại với những khách hàng có đôi mắt lồi chuyên viên sẽ tiến hành vẽ ăn gian vào trong hàng mi kết hợp với xăm viền  mí mắt dưới để tạo mắt đẹp và ấn tượng hơn.

Tiếp đến, xăm mí mắt công nghệ Hàn Quốc áp dụng kĩ thuật vi chạm, chỉ tác động lên đường viền mí mà không ảnh hưởng đến cấu trúc nhãn cầu bên trong của mắt cũng không làm tổn thương da mí mắt, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Cuối cùng, với chất liệu mực xăm cao cấp (chiết xuất từ các thảo dược thiên  nhiên) có độ bền cao, kết quả thẩm mỹ sẽ ôn định lâu dài, giúp tiết kiệm tối đa thòi gian cho chị em.

Xăm mí mắt vi chạm Hàn Quốc có gì khác biệt? 2

Xăm mí mắt vi chạm công nghệ Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Như vậy, xăm mí mắt vi chạm công nghệ Hàn Quốc mang lại đường viền mí sắc nét, ấn tượng cho đôi mắt long lanh, hút hồn hơn mà không gây ra bất kì biến chứng nào với thị lực của mắt và sức khỏe của khách hàng. Đây chính là những ưu điểm cũng là khác biệt của kĩ thuật xăm mí mắt tiên tiến này so với các cách phun xăm trước đây mà chúng tôi giúp bạn chỉ ra. Chúc bạn sớm có đôi mắt đẹp như ý với đường viền mí sắc nét, đẹp tự nhiên.

Chuyên viên tư vấn

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466

 

Thẩm mỹ viện đông á đẹp thách thức thời gian

Chăm sóc da

 • Trang chủ
 • Giới thiệu
 • Liên hệ

phun xăm thẩm mỹ

 • Phun collagen 8D
 • Phun mí mắt mở tròng
 • Phun thuê lông mày tán bột 8D

thẩm mỹ công nghệ cao

 • Điều trị rạn da
 • Điều trị sẹo lồi
 • Điều trị tàn nhang

thẩm mỹ không phẫu thuật

 • Dịch vụ nâng cơ trẻ hóa da
 • Trị mụn
 • Liên hệ