Trang chủ » Tư vấn » Xăm mí mắt vi chạm CN Hàn Quốc có hiệu quả không?

Xăm mí mắt vi chạm CN Hàn Quốc có hiệu quả không?

Câu hỏi:

Em có tìm hiểu và được biết tại TMV Đông Á đã áp dụng thành công kĩ thuật xăm mí mắt vi chạm CN Hàn Quốc. Thẩm mỹ viện cho em hỏi phương pháp này có thật sự hiệu quả không? Có bị đau khi thực hiện không? Em cảm ơn. (Trần Thị Hiếu, 22 tuổi, Sinh viên trường ĐH Xây dựng HN).

Trả lời

Chào Hiếu! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về hòm thư Tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á. Những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Xăm mí mắt vi chạm công nghệ Hàn Quốc có thật sự hiệu quả không?

Cùng với nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của chị em, nhiều kĩ thuật phun xăm thẩm mỹ mới được tìm ra, xăm mí mắt vi chạm công nghệ Hàn Quốc cũng là một trong số đó. Cũng như bạn, nhiều chị em thắc mắc về hiệu quả của phương pháp này bởi nó còn khá nhiều mới lạ. Tuy vậy, bạn có thể yên tâm rằng kết quả thẩm mỹ của kĩ thuật này rất cao. Sau thực hiện, đường viền mí mắt của bạn sẽ sắc nét, ấn tượng giúp đôi mắt to tròn và đẹp hơn.

Khác với các hình thức xăm mí mắt bằng cách dùng một cây kim đâm xuyên qua lớp da bề mặt sau đó thoa mực xăm lên hay nhúng kim vào mực rồi xăm mí như trước đây, xăm mí mắt vi chạm công nghệ Hàn Quốc sử dụng máy phun xăm hiện đại, có gắn đầu mũi kim siêu nhỏ và bầu mực xăm ở trên (khi máy phun xăm hoạt động, mực xăm được phun ra liên tục, không ngắt quãng) để tạo một đường nhuyễn ngay sát chân mí giúp viền mí đẹp tự nhiên nên không để lộ dấu vết thẩm mỹ.

Xăm mí mắt vi chạm CN Hàn Quốc có thật hiệu quả không?

Xăm mí mắt vi chạm công nghệ Hàn Quốc đã được áp dụng thành công tại TMV Đông Á

Xăm mí mắt có đau không?

Xăm mí mắt có đau không là một trong những băn khoăn thường thấy nhất của chị em. Thực tế thì đây là hình thức làm đẹp hết sức nhẹ nhàng và đơn giản hơn nữa trước khi xăm mí mắt cho bạn, các chuyên viên sẽ bôi tê vùng mí mắt do đó cảm giác đau, khó chịu gần như không xảy ra. Sau khi xăm mí mắt bạn có thể ra về luôn và sinh hoạt như bình thường, cảm giác đau nhẹ có thể xuất hiện nhưng nó sẽ giảm dần và biến mất nhanh chóng.

Hi vọng với những chia sẻ ở trên, bạn sẽ thấy yên tâm hơn và sớm hiện thực hóa quyết định của mình để luôn xinh đẹp, tự tin.

Hòm thư tư vấn

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466

 

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: