Trang chủ » Tin làm đẹp » Xăm mí mắt tự nhiên công nghệ vi chạm, an toàn tuyệt đối

Xăm mí mắt tự nhiên công nghệ vi chạm, an toàn tuyệt đối

Ngày nay, với sự phát triển của ngành công nghệ làm đẹp, mong muốn sở hữu hàng mi cong vút, viền mí sắc nét, ấn tượng của chị em không còn là vấn đề quá khó khăn với sự ra đời của kĩ thuật xăm mí mắt tự nhiên công nghệ vi chạm, an toàn tuyệt đối.

Xăm mí mắt tự nhiên công nghệ vi chạm, an toàn tuyệt đối

Viền mí sắc nét, ấn tượng giúp đôi mắt long lanh, hấp dẫn hơn

Bởi nhiều nguyên nhân khác nhau như yếu tố di truyền, các tác động từ môi trường bên ngoài hay việc chăm sóc không đúng cách mà hàng mi của nhiều chị em thường mỏng, thưa và nhạt màu. Điều này khiến đôi mắt mờ nhạt, mệt mỏi hơn, làm giảm thẩm mỹ của gương mặt. Giới thiệu với bạn kĩ thuật xăm mí mắt tự nhiên công nghệ vi chạm, an toàn tuyệt đối – giải pháp làm đẹp hoàn hảo cho viền mí sắc nét, ấn tượng.

Xăm mí mắt tự nhiên công nghệ vi chạm

Vượt lên các kĩ thuật xăm mí mắt trước đây, xăm mí mắt tự nhiên là phương pháp tạo viền mí sắc nét, ấn tượng, đẹp tự nhiên với máy phun xăm hiện đại, chất liệu mực xăm cao cấp cùng kĩ thuật chạm tinh vi, an toàn tuyệt đối. Với phương pháp này, các chuyên viên sẽ lấy lấy hàng lông mi thật của khách hàng làm chuẩn sau đó khéo léo tạo một đường nhuyễn ngay sát chân mi với màu màu mực xăm hợp với màu da, độ tuổi và tính cách của mỗi người giúp viền mí ấn tượng, đẹp tự nhiên như thật.

Xăm mí mắt tự nhiên công nghệ vi chạm, an toàn tuyệt đối1

Viền mí sắc nét, tự nhiên như thật sau khi xăm mí mắt công nghệ vi chạm

Nếu như các kĩ thuật xăm mí mắt trước đây dùng mũi kim để đâm xuyên qua lớp thượng bì sau đó thoa mực xăm lên để tạo thành những dải màu ở sát viền mí mắt thì xăm mí mắt tự nhiên có cách thức thực hiện hoàn toàn khác biệt. Phương pháp này sử dụng máy phun xăm hiện đại có gắn đầu mũi kim siêu nhỏ độ sâu 0.2mm và bầu mực ở trên, khi máy phun xăm hoạt động mực xăm được phun ra, trải đều từ phía đầu đến cuối viền mí do đó đường nhuyễn tạo thành sẽ đẹp tự nhiên, không lộ dấu vết thẩm mỹ.

Xăm mí mắt tự nhiên công nghệ vi chạm – giải pháp làm đẹp an toàn

Với cách thức thực hiện mới, xăm mí mắt tự nhiên công nghệ vi chạm Hàn Quốc đảm bảo tốt nhất an toàn cho người sử dụng. Theo đó, các chuyên viên phun xăm thẩm mỹ  sẽ sử dụng cây phun xăm hiện đại, tác động vào vùng da sát chân mí để hình thành một đường nhuyễn mà không đâm xuyên qua lớp thượng bì cũng không ảnh hưởng đến cấu trúc nhãn cầu bên trong của mắt do đó không gây ra bất kì tổn thương, rủi ro nào.

Xăm mí mắt tự nhiên công nghệ vi chạm, an toàn tuyệt đối2

Kĩ thuật xăm mí mắt vi chạm đã được áp dụng thành công tại TMV Đông Á

Thêm vào đó, mực xăm được chiết xuất từ các thảo dược thiên nhiên do đó rất thân thiện, không gây hiện tượng dị ứng, mẩn ngứa sau phun xăm. Xăm mí mắt là kĩ thuật không phức tạp tuy nhiên để có kết quả thẩm mỹ như ý đòi hỏi người thực hiện phải là chuyên viên lành nghề, có gu thẩm mỹ tốt do đó chị em cần cân nhắc kĩ lưỡng khi lựa chọn địa chỉ làm đẹp cho mình.

Tại Việt Nam, kĩ thuật xăm mí mắt tự nhiên vi chạm công nghệ Hàn Quốc đã được áp dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: