Trang chủ » Tin làm đẹp » Xăm mí mắt ở đâu đẹp? – Khảo sát trên các diễn đàn lớn

Xăm mí mắt ở đâu đẹp? – Khảo sát trên các diễn đàn lớn

Cùng với nhu cầu phun xăm thẩm mỹ ngày càng cao của phái Đẹp, hàng loạt Thẩm mỹ viện, trung tâm chăm sóc sắc đẹp được xây dựng và đi vào hoạt động. Chính điều này khiến chị em không khỏi băn khoăn xăm mí mắt ở đâu đẹp? Cùng khảo sát trên các diễn đàn lớn để biết đâu là điểm đến được đông đảo khách hàng lựa chọn hiện nay.

Xăm mí mắt ở đâu đẹp?

Xăm mí mắt ở đâu đẹp? là băn khoăn chung của chị em

1. Xăm mí mắt ở đâu đẹp? – Chia sẻ của chị em trên Diendanthammy.net

Diendanthammy.net là một trong những trang web được các tín đồ thẩm mỹ ghé thăm thường xuyên với số lượng thành viên lớn, chủ đề đa dạng, phong phú. Tại đây, các topic về phun xăm thẩm mỹ cũng được bàn luận hết sức sôi nổi, trong đó không thể không kể đến topic “Xăm mí mắt ở đâu đẹp?”.

Thành viên Perfect mở đầu topic:

Cả nhà ơi, em đang ham hố cái vụ xăm mí mắt quá nhưng không biết chỗ nào làm đẹp mà an toàn. Trộm vía, đến mấy chỗ không uy tín họ làm cho xong rùi tiền mất tật mang thì toi. Bác nào đã đi xăm rồi, kết quả Ok thì chia sẻ địa chỉ cho em với nha”.

Rất nhiều thành viên đã vào bình luận, chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn địa chỉ  phun xăm thẩm mỹ của mình.

Địa chỉ Supergirl cho biết “Em thì chưa đi xăm mí mắt vì viền mí tương đối đẹp rùi 🙂 nhưng em từng đi trị mụn nên cũng có tí kinh nghiệm. Bác chủ thớt cứ lựa chọn chỗ nào mà có phương pháp tiên tiến với cả bác sĩ, chuyên viên giỏi ý. Em nghĩ xăm mí mắt chắc cần tay nghề cao lắm. Mách nhỏ với bác là em trị mụn ở Đông Á chỗ Kim Mã ý”.

Xăm mí mắt ở đâu đẹp? 1

Thẩm mỹ viện Đông Á là địa chỉ làm đẹp uy tín được nhiều chị em lựa chọn

Nickname Heoconxinh chia sẻ:

Em nghe thì thấy TMV Kangnam là có tiếng đó, không biết làm có ổn không. Còn Đông Á thì thấy bảo to lắm, có cả Thúy Hằng làm ở đó hay sao ý. Bác chủ thớt tìm hiểu 2 địa chỉ này xem sao”.

Sau đó, địa chỉ Lehoa@… cho biết:

“Em góp vui tí nhé. Trước em cũng giống Bác chủ thớt băn khoăn không biết xăm mí mắt ở đâu đẹp vì có nhiều địa chỉ quá trời. Xong rùi cuối cùng em đi xăm mí mắt ở TMV Đông Á chỗ 212 Kim Mã vì thấy có mấy chị làm cùng cơ quan đi xăm, thêu các kiểu ở đây về đều bảo tốt lắm. Kết quả là sau 10 ngày thôi, đường viền mí mắt của em đã rõ nét, đẹp tự nhiên khác hẳn với khi vẽ mí mắt. Kĩ thuật phun xăm mí mắt công nghệ Hàn Quốc có khác chị em ah”.

Có thể bạn quan tâm

2. Webtretho.com và topic xăm mí mắt ở đâu đẹp?

Tại Webtretho.com, topic xăm mí mắt ở đâu đẹp được chị em bàn tàn rất sôi nổi. Theo khảo sát cho thấy, nhiều ý kiến cho rằng các tiêu chí cần quan tâm khi lựa chọn địa chỉ phun xăm mí mắt bao gồm:

– Kĩ thuật phun xăm tiên tiến từ Hàn Quốc (5 điểm).

– Chuyên viên phun xăm giỏi (3 điểm).

– Mực xăm và các yếu tố liên quan (2 điểm).

Xăm mí mắt ở đâu đẹp? 2

Tay nghề của chuyên viên là yếu tố cần quan tâm khi lựa chọn địa chỉ phun xăm thẩm mỹ

Dựa trên các tiêu chí và cách cho điểm như trên thì Thẩm mỹ viện Đông Á, Thu Cúc, Kangnam, Hoài Anh… là những cái tên được nhiều chị em lựa chọn nhất.

 “Xăm mí mắt tại Thẩm mỹ viện Đông Á rất đẹp mà lại an toàn nữa. Ban đầu mình cứ băn khoăn mãi có nên xăm mí mắt không vì sợ đau, sợ nó không đẹp nhưng sau khi xăm mí mắt được khoảng 10 ngày thì mình hoàn toàn yên tâm rồi, viền mí đẹp mà hoàn toàn không có sưng, đau chi đâu” (Nickname Binhminhkhonganh_88@…).

Cùng chung cảm nhận trên, địa chỉ Thoabui91@gmail.com viết “Trước mình đến Đông Á tắm trắng và rất ưng ý với kết quả nên khi có ý định đi xăm mí mắt mình không mất nhiều thời gian để tìm hiểu mà đến đó luôn. Trước, mi mắt mình ngắn nên nhìn mắt không được có hồn nhưng giờ thì khác rồi, đẹp lắm nha“.

Trên đây là một vài khảo sát nhỏ của chúng tôi về chủ đề xăm mí mắt ở đâu đẹp trên các diễn đàn lớn, hi vọng giúp chị em yên tâm hơn khi lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ cho mình!

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: