Trang chủ » Tư vấn » Chuyên viên giải đáp: xăm mí mắt kiêng ăn gì

Chuyên viên giải đáp: xăm mí mắt kiêng ăn gì

Câu hỏi:

Mi mắt em thưa và mỏng nhìn rất xấu nên em định đi xăm mí mắt theo kiểu Hàn Quốc. Em đang băn khoăn không biết sau khi thực hiện xăm mí mắt kiêng ăn gì? Có mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng không? Mong chuyên mục tư vấn giúp em. (Lưu Thị Ngọc Ánh, 22 tuổi, Bắc Ninh).

Trả lời:

Chào bạn Ngọc Ánh!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của phunxamthammy.com.vn. Với những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

1. Xăm mí mắt kiêng ăn gì?

Xăm mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc là phương pháp tạo đường viền mí mắt sắc nét, ấn tượng giúp đôi mắt to và đẹp hơn bằng cây phun xăm hiện đại, mực xăm chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên cùng kĩ thuật vi chạm nên rất an toàn. Tuy nhiên bạn vẫn cần chú ý kiêng khem trong thời gian đầu để có kết quả phun xăm mí mắt đẹp và giữ được lâu dài:

xam-mi-mat-han-quoc-co-can-nghi-duong-khong

Những thực phẩm bạn nên kiêng

– Xăm mí mắt kiêng ăn gì? Bạn nên kiêng rau muống, kiêng trứng, xôi nếp. Do những thực phẩm này có thể làm cho mí mắt của bạn dễ bị sưng to cũng như có sẹo trắng.

xam-mi-mat-han-quoc-co-can-nghi-duong-khong-2

Đừng quên kiêng hải sản

– Về thịt: kiêng ăn thịt gà, thịt bò, thịt chó, đồ hải sản. Bởi thịt gà dễ làm cho chỗ xăm có thể mưng mủ, đồ hải sản sẽ làm bạn dễ ngứa ngáy, thịt bò và thịt chó sẽ làm cho màu của mực xăm lên không đẹp cũng như dễ để lại sẹo.

xam-mi-mat-han-quoc-co-can-nghi-duong-khong-5

Nói không với chất kích thích

– Kiêng chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá, chè,… Bởi các chất kích thích sẽ làm cho màu mực xăm lên không được chuẩn cũng như hiệu quả không được lâu dài như mong muốn.

Xăm mí mắt Hàn Quốc có cần nghỉ dưỡng lâu không?

Thực chất , xăm mí mắt Hàn Quốc chỉ là một thủ thuật nhỏ, tác động lên đường viền mí mà không ảnh hưởng đến cấu trúc nhãn cầu bên trong của mắt do đó không đòi hỏi nhiều thời gian nghỉ dưỡng của khách hàng. Sau khi thực hiện xăm mí mắt bạn có thể sinh hoạt như bình thường.

Xăm mí mắt Hàn Quốc có cần nghỉ dưỡng không?

Xăm mí mắt tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Để đảm bảo kết quả xăm mí mắt tốt nhất bạn cần kiêng, tránh làm một số việc như:

– Dụi mắt ngay sau khi xăm và mấy ngày đầu. Va đập mạnh ở vùng mắt.

– Trang điểm mắt với các loại chì, màu kẻ mắt.

– Đi ngủ quá khuya.

– Khóc nhiều.

– Tiếp xúc với nguồn nước không đảm bảo vệ sinh.

Trên đây là giải đáp của các chuyên viên của thẩm mỹ viện Đông Á về câu hỏi Xăm mí mắt kiêng ăn gì và sau bao lâu thì hồi phục. Hi vọng bạn đã có đủ thông tin cần thiết. Chúc bạn có kết quả phun xăm như ý.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: