Trang chủ » Tư vấn » Xăm mí mắt có hại không? Bao lâu thì đẹp hoàn thiện?

Xăm mí mắt có hại không? Bao lâu thì đẹp hoàn thiện?

hoi Câu hỏi:

Chào chuyên viên, tôi thích đi xăm mí mắt quá nhưng mọi người cứ dọa sẽ ảnh hưởng này kia. Chuyên viên cho tôi hỏi xăm mí mắt có hại không và nếu xăm thì sau bao lâu mí mắt đẹp hoàn thiện? Rất mong lời giải đáp của chuyên viên, tôi xin cảm ơn nhiều! (Nguyễn Thanh Vân, 32 tuổi, Hà Nội)

dap Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng gửi thắc mắc tới chuyên mục Tư vấn thẩm mỹ của Thẩm mỹ viện Đông Á. Về câu hỏi của bạn liên quan đến vấn đề xăm mí mắt có hại không và nếu xăm thì sau bao lâu mí mắt được hoàn thiện, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

1. Xăm mí mắt có hại không?

Xăm mí mắt có hại không là lo lắng của rất nhiều khách hàng vì vùng mí mắt tập trung nhiều đầu dây thần kinh nên hầu hết mọi người đều sợ ảnh hưởng tới thị lực.

Tuy nhiên, chúng tôi có thể đảm bảo với bạn rằng xăm mí mắt không hại hay gây ảnh hưởng tới thị lực vì đầu kim phun xăm chỉ tác động vào lớp thượng bì da, trong khi đó, đầu dây thần kinh lại tập trung nằm sâu dưới lớp hạ bị da.

HVN_9543

Xăm mí mắt không gây nguy hiểm

Nhưng để đảm bảo xăm mí mắt an toàn, bạn cần chú ý lựa chọn địa chỉ phun xăm uy tín ứng dụng công nghệ phun xăm hiện đại và có đội ngũ chuyên viên tay nghề cao để quá trình thực hiện xăm mí mắt không xảy ra sơ suất gì.

2. Bao lâu thì mí mắt được hoàn thiện?

Khoảng thời gian mí mắt lành, lên màu chuẩn phụ thuộc khá nhiều vào cơ địa của bạn. Tuy nhiên thông thường, khoảng 5 – 7 ngày, lớp vảy phun xăm sẽ bong và mất khoảng 2 – 3 tuần để mí mắt đẹp, hoàn thiện như mong muốn.

phun-theu-long-may-1

Khoảng 3 tuần mí mắt sẽ đẹp hoàn thiện

Để quá trình hồi phục diễn ra nhanh chóng, bạn nên ăn kiêng, vệ sinh mắt và tránh va chạm mạnh vào khu vực này theo chỉ dẫn của chuyên viên.

Trên đây là lời giải đáp cho câu hỏi xăm mí mắt có hại không và bao lâu thì mí mắt đẹp hoàn thiện, mong rằng bạn sẽ sớm thực hiện dự định của mình.


Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về vấn đề phun xăm mí mắt, vui lòng gọi theo số Hotline 1900.6499 để được tư vấn trực tiếp hoặc Click vào nút Đăng ký tư vấn dưới đây để đặt câu hỏi cho các chuyên viên của Thẩm mỹ viện Đông Á chúng tôi:

11

Xin trân trọng cảm ơn!

Nguồn: https://phunxamthammy.com.vn/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: