Trang chủ » Tư vấn » Xăm mí mắt có đẹp tự nhiên không?

Xăm mí mắt có đẹp tự nhiên không?

Câu hỏi:

Em định đi xăm mí mắt nhưng vẫn băn khoăn không biết có đẹp tự nhiên không vì em sợ mắt sắc quá đâm ra không thật. Kĩ thuật này diễn ra có nhanh không và chi phí xăm mí mắt là bao nhiêu? (Nguyễn Thị Hoài, 22 tuổi, Nam Định).

Trả lời

Chào bạn Hoài. Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn của phunxamthammy.com.vn. Chúng tôi xin trả lời những thắc mắc của bạn như sau:

1. Xăm mí mắt có đẹp tự nhiên không?

Xăm mí mắt có đẹp tự nhiên không là nỗi băn khoăn chung của chị em phụ nữ trước khi thẩm mỹ bởi tâm lý cho rằng các kĩ thuật phun xăm thẩm mỹ chỉ có thể tác động phần nào và không thể đẹp tự nhiên như thật hoặc chưa thực sự hiểu rõ về hình thức trang điểm vĩnh viễn cho đôi mắt này. Tuy nhiên, bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng sau khi thực hiện xăm mí mắt bạn sẽ sở hữu đôi mắt to tròn, biểu cảm hơn với viền mí sắc nét, đẹp tự nhiên.

Các chuyên viên phun xăm sẽ lấy hàng lông mi thật của bạn làm chuẩn sau đó dùng cây phun xăm có mũi kim siêu nhỏ và bầu mực xăm để vẽ 1 đường nhuyễn ngay sát chân mi (viền mi) giúp đường viền mí sắc nét, đẹp tự nhiên mà không lộ dấu vết thẩm mỹ. Tùy thuộc vào màu da và các đường nét trên khuôn mặt bạn, các chuyên viên sẽ lựa chọn màu mực phù hợp nhất do đó bạn có thể yên tâm rằng không ai nhận ra bạn đã xăm mí mắt.

Xăm mí mắt có đẹp tự nhiên không?

Các chuyên viên tiến hành vẽ 1 đường nhuyễn ngay sát chân mi giúp viền mí sắc nét hơn

2. Thời gian và chi phí xăm mí mắt là bao nhiêu?

Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, chi phí xăm mí mắt dao động trong khoảng từ 800 000 đến 1 000 000 VND. Thời gian xăm mí phụ thuộc vào tình trạng mi mắt và những mong muốn của bạn. Các chuyên viên sẽ thực hiện nhanh chóng và chính xác tuyệt đối, đảm bảo an toàn tốt nhất cho bạn.

Chúc bạn luôn xinh đẹp và tự tin!

Chuyên mục tư vấn

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466

 

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: