Trang chủ » Tư vấn » Xăm mí mắt có để lại sẹo không? Kết quả được bao lâu?

Xăm mí mắt có để lại sẹo không? Kết quả được bao lâu?

Câu hỏi

Em đang định đi xăm mí mắt vì mi mắt của em gần như không có nên nhìn mắt khá xấu tuy nhiên em còn băn khoăn không rõ xăm mí mắt có để lại sẹo không? Kết quả duy trì được bao lâu? Mong chuyên mục Tư vấn giải đáp giúp em, em xin cảm ơn. (Đào Thị Ánh Hồng, 22 tuổi, Thanh Miện, Hải Dương).

Trả lời

Chào bạn Ánh Hồng!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á. Dưới đây là phần giải đáp của chúng tôi về những thắc mắc của bạn.

Xăm mí mắt có để lại sẹo không?

Trước hết, cần khẳng định rằng, trong trường hợp mi mắt ngắn, mỏng và nhạt màu như bạn mô tả thì việc áp dụng kĩ thuật xăm mí mắt là việc làm đúng đắn để có viền mí sắc nét cho đôi mắt đẹp hơn. Xăm mí mắt là kĩ thuật sử dụng máy phun xăm có gắn đầu mũi kim siêu nhỏ 0.2mm có gắn bầu mực ở trên để tạo một đường nhuyễn nằm sát chân mi, cho viền mí nổi bật hơn, hài hòa với khung giá mắt.

Phương pháp xăm mí mắt vi chạm công nghệ Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Đông Á hoàn toàn không để lại sẹo do đó bạn có thể yên tâm thực hiện. Mũi kim siêu nhỏ chỉ tác động đến các tế bào da nằm ngay ở lớp thượng bì, hạn chế tối đa việc xâm lấn, không gây trầy xước do đó không để lại bất kì dấu vết nào.

Xăm mí mắt có để lại sẹo không? Kết quả được bao lâu?

Xăm mí mắt vi chạm CN Hàn Quốc tại TMV Đông Á không để lại sẹo

Kết quả xăm mí mắt duy trì được bao lâu?

Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, mực xăm mí mắt được sử dụng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng (nhập khẩu từ Hàn Quốc), được chiết xuất từ các thảo dược thiên nhiên nên có độ bền rất cao, không bị phai hay bay màu, đảm bảo kết quả mà bạn nhận được sau khi phun xăm ổn định lâu dài, tối thiểu là 3 – 5 năm. Sau khi phun xăm, viền mí của bạn sẽ đẹp tự nhiên, không cần trang điểm hay chăm sóc gì.

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về kết quả mà mình nhận được sau khi xăm mí mắttại Thẩm mỹ viện Đông Á bởi đội ngũ chuyên viên phun xăm tại đây đã được đào tạo bài bản, có tay nghề cao và gu thẩm mỹ tốt. Thêm vào đó, máy móc phun xăm tại đây được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, được vô trùng cẩn thận.

Mọi thông tin chi tiết, bạn vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: