Trang chủ » Tư vấn » Xăm mí mắt có bị sưng không? Có dễ bị lây bệnh không?

Xăm mí mắt có bị sưng không? Có dễ bị lây bệnh không?

hoi Câu hỏi:

Chào chuyên viên, tôi tính đi xăm mí mắt mà nhiều lo lắng bị đau sưng và còn nghe nói dễ lây mấy bệnh truyền nhiễm nữa. Không biết xăm mí mắt có bị sưng không, có dễ bị lây bệnh không? Xin nhờ chuyên viên giải đáp! (Nguyễn Thùy Trang, 34 tuổi, Nam Định)

dap Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng gửi thắc mắc tới chuyên mục Tư vấn thẩm mỹ của Thẩm mỹ viện Đông Á. Về câu hỏi của bạn liên quan đến vấn đề xăm mí mắt có bị sưng không và có dễ bị lây các bệnh truyền nhiễm không, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

1. Xăm mí mắt có bị sưng không?

Sau khi xăm mí mắt, trong vòng 2 – 3 ngày đầu, bạn sẽ thấy hiện tượng sưng nhẹ. Đây là điều hết sức bình thường vì phun xăm mí mắt là kỹ thuật sử dụng máy phun xăm tạo những tổn thương cực nhỏ trên da để đưa mực phun xăm vào tế bào da nên mí mắt sẽ chỉ hơi sưng mà hoàn toàn không gây vướng víu, đau nhức sau quá trình phun xăm.

Chỉ khi mí mắt bị sưng to, kèm theo các hiện tượng mẩn ngứa, đau rát thì đây mới là hiện tượng bất thường. Để đảm bảo không gặp phải tình trạng này, bạn nên phun xăm mí mắt tại những cơ sở thẩm mỹ uy tín, chất lượng đảm bảo đầy đủ các yếu tố sau để hạn chế tuyệt đối tình trạng xăm mí mắt bị sưng:

Xăm mí mắt có bị sưng không? Có dễ bị lây bệnh không?

Xăm mí mắt có hiện tượng sưng nhẹ

+ Ứng dụng kỹ thuật phun xăm mí mắt tiên tiến:

Các công nghệ phun xăm mới sử dụng kim phun xăm siêu nhỏ hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn gây sưng đau mí mắt.

>>> Có thể bạn quan tâm: Đẹp hút hồn CN Phun xăm mí mắt vi chạm Hàn Quốc

+ Chuyên viên phun xăm tay nghề cao:

Chuyên viên phun xăm tay nghề cao thực hiện các kỹ thuật, thao tác phun xăm chuẩn xác, nhẹ nhàng.

+ Dụng cụ phun xăm vô trùng cẩn thận:

Dụng cụ phun xăm vô trùng đảm bảo mí mắt không bị sưng do viêm, nhiễm trùng…

+ Mực xăm đảm bảo chất lượng:

Mực xăm chất lượng tránh được hiện tượng kích ứng, mẩn ngứa gây sưng mí mắt.

2. Xăm mí mắt có dễ bị lây các bệnh truyền nhiễm không?

Thực tế, xăm mí mắt không thể lây các bệnh truyền nhiễm nếu mỗi khách hàng được sử dụng một bộ dụng cụ phun xăm riêng biệt và vô trùng cẩn thận trước khi tiến hành phun xăm mí mắt. Tuy nhiên, tại nhiều cơ sở phun xăm, để tiết kiệm chi phí chỉ sử dụng một bộ dụng cụ phun xăm duy nhất cho tất cả khách hàng nên nếu quá trình vô trùng không đảm bảo, khách hàng dễ bị lây các bệnh truyền nhiễm từ những người đã phun xăm trước.

Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, mỗi khách hàng đều có bộ dụng cụ phun xăm riêng biệt nên bạn hoàn toàn yên tâm không bị lây các bệnh truyền nhiễm khi phun xăm.

Xăm mí mắt có bị sưng không? Có dễ bị lây bệnh không?

TMV Đông Á sử dụng dụng cụ phun xăm riêng biệt cho mỗi khách hàng

Trên đây là lời giải đáp cho câu hỏi xăm mí mắt có bị sưng không và có dễ bị lây các bệnh truyền nhiễm không, mong rằng bạn đã không còn lo lắng gì về phương pháp làm đẹp này.

Chúc bạn thành công!

11

Nguồn: https://phunxamthammy.com.vn/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: