Trang chủ » Dịch vụ phun xăm » Xăm mí mắt có ảnh hưởng tới thị lực không?

Xăm mí mắt có ảnh hưởng tới thị lực không?

Hỏi: Chào chuyên viên tư vấn, tôi là Thu Hà, năm nay 25 tuổi, tôi đang khá tự ti bởi đôi mắt của tôi nhỏ và mỗi sáng tôi mất khá nhiều thời gian cho việc trang điểm. Sau khi tham khảo dịch vụ xăm mí thì tôi cũng đang phân vân không biết xăm mí mắt có ảnh hưởng tới thị lực không? Mong chuyên viên tư vấn cho tôi. Tôi xin cảm ơn. (Thu Hà, Hà Nội)

xam-mi-mat-3

Xăm mí mắt có ảnh hưởng tới thị lực không?

Trả lời:

Thu Hà thân mến, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi những thắc mắc của mình cho chúng tôi. Sau đây, chúng tôi  sẽ giải đáp cho bạn về vấn đề “Xăm mí mắt có ảnh hưởng tới thị lực không?”.

Phương pháp phun xăm mí mắt là gì?

Xăm mí mắt là một trong những giải pháp tạo viền mí mắt bằng mực xăm giúp cho đôi mắt của bạn trở nên sắc nét hơn. Đối với những người mắt nhỏ, sau khi phun xăm mí mắt, bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt nhanh chóng đó chính là đôi mắt của bạn sẽ được mở to hơn và quyến rũ hơn.

xam-mi-mat-2

Phương pháp xăm mí mắt giúp cho đôi mắt của bạn to tròn hơn

Xăm mí mắt có ảnh hưởng tới thị lực của người sử dụng không?

Phun xăm mí mắt công nghệ Hàn Quốc được đánh giá là phương pháp khá tốt, và bằng đôi bàn tay khéo léo của các chuyên viên, những đường nét uyển chuyển mềm mại ngay sát chân lông mi giúp cho đôi mắt to hơn, tạo chiều sâu cho đôi mắt. Kỹ thuật này chỉ cho phép tác động vào lớp thượng bì mà không đi sâu vào lớp hạ bì của mắt vì vậy nó khá an toàn đối với thị lực cho đôi mắt của bạn.  Màu mực được sử dụng trong kỹ thuật này được nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc và có độ bền màu và chất lượng khá tốt được khách hàng khá yêu thích.

xam-mi-mat-1

Phun xăm mí tạo nên độ sâu cho mắt

Đối với trường hợp của bạn Thu Hà có đôi mắt khá nhỏ thì việc phun mí mắt sẽ ăn gian ra bên ngoài hàng mi giúp cho đôi mắt của bạn sẽ to tròn hơn so với lúc ban đầu.

Tuy nhiên, trước khi bạn sử dụng dịch vụ này, bạn cũng nên tìm hiểu kĩ bởi hiện nay có khá nhiều những cơ sở cũng sử dụng phương pháp này nhưng lại chưa được qua kiểm chứng của bộ y tế.

Trên đây là toàn bộ những giải đáp về vấn đề phun xăm mí có đau không, có ảnh hưởng gì không…, hi vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về công nghệ này. Chúc bạn thành công!

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về vấn đề phun xăm mí mắt, vui lòng gọi theo số Hotline 1900.6499 để được tư vấn trực tiếp hoặc Click vào nút Đăng ký tư vấn dưới đây để đặt câu hỏi cho các chuyên viên của Thẩm mỹ viện Đông Á chúng tôi:

11

Xin trân trọng cảm ơn!

Nguồn: https://phunxamthammy.com.vn/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: