Trang chủ » Tư vấn » Xăm mí mắt bao lâu thì viền mí đẹp tự nhiên?

Xăm mí mắt bao lâu thì viền mí đẹp tự nhiên?

Câu hỏi

Mi mắt của em rất ngắn và nhạt màu nên nhìn mắt lúc nào cũng lờ đờ và mệt mỏi. Điều này khiến em tự ti mỗi khi ra ngoài lắm mà em lại không khéo tay, kẻ mắt nhìn bị lộ và xấu lắm nên em định đi xăm mí mắt. Em muốn hỏi là sau khi thực hiện bao lâu thì viền mí đẹp tự nhiên, có phải nghỉ dưỡng không? Mong chuyên mục Tư vấn giải đáp giúp em. (Phạm Thị Ngọc Minh, 21 tuổi, Việt Trì, Phú Thọ).

Trả lời

Chào Ngọc Minh!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Xăm mí mắt bao lâu thì viền mí đẹp tự nhiên?

Xăm mí mắt bao lâu thì viền mí đẹp tự nhiên?

Mí mắt nhạt màu làm cho khuôn mặt nhợt nhạt, kém quyến rũ

Mi mắt ngắn, nhạt màu là nguyên nhân khiến đôi mắt kém vẻ nổi bật, hấp dẫn khiến nhiều chị em cảm thấy tự ti. Tuy vậy, bạn không cần lo lắng bởi với kĩ thuật phun xăm mí mắt công nghệ Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Đông Á, tình trạng này sẽ được khắc phục triệt để, giúp viền mí sắc nét hơn, từ đó tạo cảm giác mắt to tròn, đẹp hơn.

Xăm mí mắt bao lâu thì viền mí đẹp tự nhiên?

Xăm mí mắt công nghệ Hàn Quốc

Xăm mí mắt công nghệ Hàn Quốc là kĩ thuật tạo viền mí mắt sắc nét hơn bằng cách tạo 1 đường nhuyễn nằm sát chân mi với máy phun xăm hiện đại, chất liệu mực xăm cao cấp cùng kĩ thuật vi chạm đảm bảo an toàn. Sau 5 – 7 ngày khi lớp vảy phun xăm bong hết, viền mí mắt của bạn sẽ đẹp tự nhiên mà không cần trang điểm. Khoảng thời gian này sẽ ngắn hơn nếu cơ địa của bạn lành và bạn chăm sóc vùng mí mắt theo đúng chỉ định, hướng dẫn của các chuyên viên.

iconXem thêm về xăm mí mắt vi chạm công nghệ Hàn Quốc

Xăm mí mắt bao lâu thì viền mí đẹp tự nhiên?

Sau khi xăm mí mắt từ 5 – 7 ngày, viền mí sẽ đẹp tự nhiên

Xăm mí mắt có cần nghỉ dưỡng không?

Xăm mí mắt là một kĩ thuật tương đối đơn giản được thực hiện nhẹ nhàng không làm ảnh hưởng đến cấu tạo bên trong của mắt do đó ngay sau khi thực hiện bạn có thể trở về luôn. Bạn không cần mất thời gian nghỉ dưỡng, mọi hoạt động của đời sống, học tập, công việc được diễn ra bình thường. Tuy nhiên, để có kết quả tốt nhất bạn cần chú ý không sờ tay lên vùng phun xăm, giữ vệ sinh, uống thuốc và ăn kiêng hợp lý.

Xăm mí mắt bao lâu thì viền mí đẹp tự nhiên?

Đôi mắt quyến rũ, tạo điểm nhấn sau khi xăm mí mắt

Bạn có thể yên tâm về kết quả mà mình nhận được sau khi phun xăm mí mắt tại Thẩm mỹ viện Đông Á bởi các chuyên viên tại đây đều đã được đào tạo bài bản, có nhiều kinh nghiệm và gu thẩm mỹ cao. Hơn nữa, quy trình được thực hiện một cách an toàn dưới sự hỗ trợ của dụng cụ phun xăm hiện đại.

hotline-190064991

hoặc

dk-tư-vấn

 

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm