Trang chủ » Tin làm đẹp » Ưu điểm của phun xăm mí mắt vi chạm Hàn Quốc

Ưu điểm của phun xăm mí mắt vi chạm Hàn Quốc

Tạo viền mí mắt sắc nét giúp đôi mắt to tròn, long lanh sau một thời gian ngắn, đảm bảo an toàn tuyệt đối là những khác biệt vượt trội tạo nên sức hút lớn cho kĩ thuật phun xăm mí mắt vi chạm công nghệ Hàn Quốc.

Ưu điểm của phun xăm mí mắt vi chạm Hàn Quốc

Viền mí sắc nét giúp khung giá mắt nổi bật hơn

Mi mắt ngắn, mỏng và nhạt màu là nguyên nhân khiến viền mí kém nổi bật, từ đó, gương mặt trở nên mệt mỏi, già nua hơn, gieo tâm lý tự ti cho nhiều người. Thấu hiểu nhu cầu làm đẹp thiết thực của chị em, các chuyên gia thẩm mỹ đã tìm ra và áp dụng thành công phương pháp phun xăm mí mắt vi chạm công nghệ Hàn Quốc với nhiều ưu điểm vượt trội.

Tạo viền mí sắc nét, đẹp tự nhiên, hài hòa với gương mặt

Phun xăm mí mắt vi chạm công nghệ Hàn Quốc là phương pháp tạo viền mí sắc nét, đẹp tự nhiên với cây phun xăm hiện đại, chất liệu mực xăm cao cấp cùng kĩ thuật vi chạm an toàn tuyệt đối, giúp đôi mắt to tròn, ấn tượng hơn. Điểm khác biệt lớn của hình thức phun xăm thẩm mỹ này chính là các chuyên viên sẽ lấy hàng lông mi thật của khách hàng làm chuẩn, sau đó vẽ một đường nhuyễn ở dưới chân mi, tạo viền mí rõ ràng, đẹp tự nhiên như đúng mong đợi.

Ưu điểm của phun xăm mí mắt vi chạm Hàn Quốc1

Xăm mí mắt vi chạm CN Hàn Quốc giúp đôi mắt to tròn, long hơn

Thực hiện nhẹ nhàng, đảm bảo an toàn

Đây cũng là một trong những điểm khác biệt vượt trội tạo nên sức hút cho kĩ thuật phun xăm mí mắt công nghệ Hàn Quốc. Với máy phun xăm hiện đại có gắn đầu mũi kim siêu nhỏ 0.2 mm, chất liệu mực xăm được chiết xuất từ các thảo dược thiên nhiên, có độ bền cao và thân thiện cùng kĩ thuật vi chạm chuẩn xác, phun xăm mí mắt CN Hàn Quốc đảm bảo tốt nhất an toàn cho chị em.

Khác biệt hoàn toàn với cách thức thực hiện các kĩ thuật xăm mí mắt truyền thống, phun xăm mí mắt vi chạm Hàn Quốc sử dụng máy phun xăm hiện đại có gắn đầu mũi kim siêu nhỏ có gắn bầu mực ở trên hoạt động liên tục nên các thao tác diễn ra hết sức nhẹ nhàng, hạn chế tối đa các rủi ro khi thực hiện. Thêm vào đó, chất liệu mực xăm được chiết xuất từ các thảo dược thiên nhiên có tính thân thiện, không gây dị ứng, mẩm ngứa, đảm bảo an toàn của chị em.

Ưu điểm của phun xăm mí mắt vi chạm Hàn Quốc2

Xăm mí mắt vi chạm Hàn Quốc đảm bảo an toàn tuyệt đối cho chị em

Thực hiện nhanh chóng, kết quả ổn định lâu dài

Với cách thức thực hiện hoàn toàn mới, xăm mí mắt vi chạm công nghệ Hàn Quốc rút ngắn tối đa thời gian thực hiện, nghỉ dưỡng cho khách hàng. Sau 1.5 – 2 h với các thao tác nhẹ nhàng, chị em có thể cảm nhận sự thay đổi rõ rệt về đường viền mí mắt của mình, đôi mắt to tròn, long lanh hơn. Chất liệu mực xăm được chiết xuất từ các thảo dược thiên nhiên có độ bền cao do đó màu mực xăm không bị phai theo thời gian, kết quả thẩm mỹ ổn định lâu dài, tối thiểu là 3 – 5 năm.

Trên đây là những ưu điểm nổi bật của xăm mí mắt vi chạm Hàn Quốc, chính điều này đã tạo nên sức hút lớn cho phương pháp này. Hiện nay, kĩ thuật này đã được Thẩm mỹ viện Đông Á tiếp nhận và áp dụng thành công, nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: