Trang chủ » Tin làm đẹp » Update cách kẻ lông mày ngang chuẩn style Hàn Quốc

Update cách kẻ lông mày ngang chuẩn style Hàn Quốc

Từ xứ sở Kim Chi, dáng lông mày ngang nhanh chóng trở thành xu hướng làm đẹp mới của phần lớn eva tại nhiều quốc gia khác, trong đó có Việt Nam. Cùng update cách kẻ lông mày ngang chuẩn stlyle Hàn Quốc ở dưới đây để luôn rạng rỡ, quyến rũ.

Cách 1: Cách kẻ lông mày ngang kiểu mới

Vẫn giữ được dáng lông mày ngang tuy nhiên cách kẻ lông mày ngang kiểu mới mang đến vẻ đẹp tự nhiên 100%, nhìn vào có cảm giác như không hề kẻ hay vẽ:

Video hướng dẫn cách kẻ chân mày ngang kiểu mới

Các bước kẻ lông mày ngang kiểu mới:

Bước 1: Sử dụng gel dạng chì không màu (Eyebrow Shaper) để tạo dáng cho các sợi lông mày theo kiểu lông mày ngang. Dùng dao cạo hay nhíp nhổ để loại bỏ các sợi lông mày bị thừa ra khỏi đường kẻ định hình dáng lông mày vừa tạo.

Bước 2: Dùng mascara tạo dáng chuốt nhẹ theo đúng chiều ngang của lông mày. Ở phần đầu của đường chân mày, chuốt theo chiều dọc của sợi lông mày.

Bước 3: Dùng bút chì có phần đầu vuông để kẻ lông mày theo đúng dáng chân mày ngang định hình từ trước.

Bước 4: Dùng chổi tán đều màu chì trên đường lông mày để giúp chúng đều màu và nhìn tự nhiên.

Bước 5: Kẻ viền ngoài phần lông mày vừa kẻ với bút highlight hoặc bút che khuyết điểm sau đó dùng chổi lông nhỏ để tán đều, kết thúc các bước kẻ lông mày ngang kiểu mới.

Update cách kẻ lông mày ngang chuẩn style Hàn Quốc

Sau khi kẻ lông mày ngang, đường chân mày sẽ đẹp tự nhiên 100%

Cách tạo lông mày ngang chuẩn style Hàn Quốc

Nếu bạn có đường chân mày không quá mảnh và thưa, muốn thay đổi sang kiểu lông mày ngang, bạn có thể áp dụng cách tạo lông mày ngang ở dưới:

+ Đầu tiên, hãy dùng 1 chiếc cọ chải 2 bên lông mày theo hướng từ phía trong chân mày ra bên ngoài để các sợi lông mày theo cùng 1 hướng với nhau.

+ Tiếp theo, bạn hãy dùng cọ hoặc bút chì để cân bằng những điểm đầu, cuối chân mày ở 2 bên chân mày sao cho chúng có độ ngang như nhau.

+ Tiếp đến, dùng chì để tô đậm đường chân mày theo ý muốn, kết hợp dùng cọ nhỏ để tán đều màu chì từ đầu đến cuối chân mày, lưu ý để phần đầu mày đậm hơn.

+ Cuối cùng, dùng mascara tạo dáng chuốt nhẹ theo đúng chiều ngang của lông mày.

tri-nam-daXem thêm: Cách kẻ lông mày phù hợp với từng kiểu khuôn mặt

Update cách kẻ lông mày ngang chuẩn style Hàn Quốc

Các bước tạo lông mày ngang cơ bản

Theo các chuyên gia make up cho biết chân mày ngang là kiểu dáng chân mày đẹp chuẩn mực với những cô nàng có dáng mặt trái xoan hay V line. Do đó, nếu bạn có mặt vuông, mặt tròn hay mặt bầu bĩnh, hãy cân nhắc khi lựa chọn kiểu kẻ lông mày cho mình.

Để có được dáng chân mày đẹp như ý, không mất nhiều thời gian và công sức, bạn có thể tham khảo và áp dụng các kĩ thuật phun xăm thẩm mỹ mới hiện nay, trong đó thêu chân mày công nghệ Hàn Quốc là kĩ thuật mang đến đường chân mày đẹp như thật, phù hợp với mọi đối tượng. Với cách này, bạn sẽ sở hữu dáng chân mày chuẩn mực chỉ sau 1h, kết quả 3 – 5 năm.

0ezqp1dmGợi ý xem thêm: Phun thêu chân mày khắc chạm công nghệ Hàn Quốc

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: