Trang chủ » Tin làm đẹp » Từ A đến Z về xăm mí mắt công nghệ Hàn Quốc

Từ A đến Z về xăm mí mắt công nghệ Hàn Quốc

Chân mí sắc nét, ấn tượng giúp đôi mắt to tròn, long lanh và có sức cuốn hút vô tận. Bởi lẽ đó, nhiều chị em đã tìm đến các kĩ thuật phun xăm mí mắt để có cặp mắt đẹp tự nhiên mà không cần trang điểm cầu kì.

Từ A đến Z về xăm mí mắt  công nghệ Hàn Quốc

Viền mí sắc nét, ấn tượng là mong muốn của bất kì ai

Xăm mí mắt công nghệ Hàn Quốc là gì?

Xăm mí mắt công nghệ Hàn Quốc là phương pháp tạo viền mí sắc nét, ấn tượng với máy phun xăm hiện đại, mực xăm được chiết xuất từ các thảo dược thiên nhiên cùng kĩ thuật vi chạm an toàn tuyệt đối. Theo đó, sau khi lựa chọn màu mực xăm phù hợp, các kĩ thuật viên sẽ lấy hàng lông mi thật của khách làm chuẩn, sau đó vẽ một đường nhuyễn ở dưới chân mi, tạo viền mi rõ ràng, nổi bật giúp đôi mắt sắc nét hơn bằng máy phun xăm tiên tiến.

Xăm mí mắt được áp dụng cho những đối tượng nào?

Xăm mí mắt vi chạm công nghệ Hàn Quốc là dịch vụ áp dụng cho nhiều trường hợp khách hàng, cụ thể là:

+ Khách hàng có đôi mắt thường nhưng mi mắt ngắn, thưa và nhạt màu: Các chuyên viên sẽ sử dụng cây phun xăm có bầu mực ở trên để tạo một đường nhuyễn sát chân mi giúp viền mí sắc nét hơn.

+ Trường hợp khách hàng có cặp mắt nhỏ hay bị lồi: chuyên viên phun xăm sẽ “ăn gian” độ to của mắt bằng cách vẽ đường nhuyễn ra ngoài hoặc vào trong hàng mi với độ lệch chuẩn không quá 1 micromét với mũi kim nhỏ, màu mực xăm phù hợp.

Từ A đến Z về xăm mí mắt  công nghệ Hàn Quốc 1

Xăm mí mắt CN Hàn Quốc được áp dụng cho nhiều trường hợp khác nhau

Xăm mí mắt được tiến hành như thế nào?

Phun xăm mí mắt được tiến hành nhanh chóng, nhẹ nhàng với các thao tác đơn giản sau: Trước tiên, khách hàng sẽ cùng với các chuyên viên phun xăm lựa chọn màu mực xăm theo đúng sở thích cá nhân và phù hợp với gương mặt, độ tuổi, màu da và màu tóc, tiếp đến, các chuyên viên sẽ kiểm tra màu mực xăm và vô trùng dụng cụ phun xăm rồi sát khuẩn và bôi tê vùng mí mắt. Cuối cùng là tiến hành phun xăm theo màu đã chọn một cách nhanh gọn, an toàn.

Kết quả và những lưu ý sau khi xăm mí mắt?

Sau khi thực hiện xăm mí mắt, khách hàng sẽ sở hữu cặp mắt to tròn, ấn tượng với đường viền mí sắc nét, màu sắc đẹp tự nhiên mà không cần đến massacra hay mi giả. Hơn nữa, với kĩ thuật phun xăm thẩm mỹ hiện đại này, tình trạng mắt lồi, mắt nhỏ sẽ được khắc phục triệt để, mang đến cho chị em cặp mắt long lanh bất ngờ. Sau phun xăm khách hàng nên tránh ăn đồ nếp, thực phẩm có mùi tanh trong 1 tuần đầu, tránh để mắt tiếp xúc với nước không đảm bảo vệ sinh hay bụi bẩn.

Từ A đến Z về xăm mí mắt  công nghệ Hàn Quốc 2

Kết quả sau phun xăm mí mắt công nghệ Hàn Quốc

Kết quả xăm mí mắt Hàn Quốc duy trì trong bao lâu?

So với các kĩ thuật phun xăm mí mắt trước đây, xăm mí mắt công nghệ Hàn Quốc mang đến kết quả thẩm mỹ ổn định lâu dài, tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng. Với loại mực xăm được chiết xuất từ các thảo dược thiên nhiên có độ bền cao, không bị phai theo thời gian, bạn sẽ sở hữu đường viền mí sắc nét trong khoảng từ 3-5 năm mà không cần mất thời gian trang điểm.

Trên đây là những thông tin cơ bản về kĩ thuật xăm mí mắt công nghệ Hàn Quốc mà chúng tôi muốn chia sẻ, hi vọng giúp bạn hiểu rõ hơn về hình thức này để sớm đưa ra quyết định thông minh nhất cho đôi mắt ấn tượng bất ngờ.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: