Trải nghiệm kĩ thuật phun thêu lông mày Hàn Quốc tại Việt Nam

Bạn không cần đặt chân đến xứ sở Kim Chi mà vẫn có được cặp mày ngài sắc nét, ấn tượng theo đúng phong cách Hàn Quốc với cách phun thêu chân mày tiên tiến tại Thẩm mỹ viện Đông Á ngay hôm nay.

Bạn không cần đặt chân đến xứ sở Kim Chi mà vẫn có được cặp mày ngài sắc nét, ấn tượng theo đúng phong cách Hàn Quốc với cách phun thêu lông mày tiên tiến tại Thẩm mỹ viện Đông Á ngay hôm nay.

 

Trải nghiệm kĩ thuật phun thêu lông mày Hàn Quốc tại Việt Nam

Đường chân mày sắc nét làm tăng sức cuốn hút cho gương mặt

Thấu hiểu tâm lý và nhu cầu làm đẹp theo phong cách Hàn Quốc của chị em, Thẩm mỹ viện Đông Á đã sớm tiếp nhận và áp dụng thành công hàng loạt kĩ thuật phun xăm thẩm mỹ tiên tiến từ xứ sở Kim chi thông qua các chương trình hợp tác và chuyển giao công nghệ với đất nước có ngành công nghệ thẩm mỹ phát triển này. Trong đó, nổi bật hơn cả là cách phun thêu lông mày với máy phun thêu hiện đại và kĩ thuật khắc chạm tinh vi.

Phun thêu lông mày công nghệ Hàn Quốc là phương pháp tạo nên những sợi lông mày mỏng, mềm mịn như thật, sống động trên đôi chân mày giúp cặp mày sắc nét và ấn tượng hơn với máy phun thêu hiện đại, mực thêu được chiết xuất từ các thảo dược thiên nhiên. Khác với các kĩ thuật phun xăm trước đây, thêu lông mày công nghệ Hàn Quốc còn có khả năng khắc phục mọi nhược điểm về dáng, màu sắc lông mày, giúp khuôn mặt hài hòa và cuốn hút hơn.

Trải nghiệm kĩ thuật phun thêu lông mày Hàn Quốc tại Việt Nam 1

Phun thêu lông mày công nghệ Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Hướng đến cái đẹp mang phong cách Hàn Quốc đã và đang trở thành xu thế thẩm mỹ mới ở Việt Nam, từ chiếc mũi S line, khuôn mặt V line đến kiểu dáng lông mày, mí mắt, màu môi. Thay vì phải mất một khoản tiền lớn và khá nhiều thời gian để đến tận Hàn Quốc thẩm mỹ, chị em hoàn toàn có thể sở hữu cặp mày giống như các mỹ nhân Hàn một cách nhanh chóng ngay tại Thẩm mỹ viện Đông Á với kĩ thuật phun lông màytiên tiến.

Theo đó, sau khi tư vấn, giúp khách hàng lựa chọn kiểu dáng lông mày phù hợp với độ tuổi, khuôn mặt các chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm sẽ tiến hành phun lông mày, tạo đường chân mày theo đúng yêu cầu và mong muốn của khách hàng. Khi máy phun thêu hoạt động, đầu kim sẽ massage nhẹ nhàng trên bề mặt da, mực được phun ra với những đường nét tinh vi theo dạng sợi lông mày xuôi về phía cuối đuôi mắt, tạo nên những sợi lông mày đẹp tự nhiên như thật.

Trải nghiệm kĩ thuật phun thêu lông mày Hàn Quốc tại Việt Nam 2

Kết quả sau khi phun thêu lông mày tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Sau khi thực hiện, chị em sẽ sở hữu cặp chân mày sắc nét, ấn tương mang đậm phong cách Hàn Quốc. Đến với Thẩm mỹ viện Đông Á bạn không chỉ được trải nghiệm cách phun thêu lông màyhiện đại mà còn có những phút giây thỏa mái, thư thái nhất trong không gian sang trọng, hiện đại.

Thẩm mỹ viện đông á đẹp thách thức thời gian

Chăm sóc da

 • Trang chủ
 • Giới thiệu
 • Liên hệ

phun xăm thẩm mỹ

 • Phun collagen 8D
 • Phun mí mắt mở tròng
 • Phun thuê lông mày tán bột 8D

thẩm mỹ công nghệ cao

 • Điều trị rạn da
 • Điều trị sẹo lồi
 • Điều trị tàn nhang

thẩm mỹ không phẫu thuật

 • Dịch vụ nâng cơ trẻ hóa da
 • Trị mụn
 • Liên hệ