Trang chủ » Tin làm đẹp » Tiêu chuẩn lông mày nam đẹp và 2 cách vẽ chân mày đẹp cho adam

Tiêu chuẩn lông mày nam đẹp và 2 cách vẽ chân mày đẹp cho adam

Không riêng gì phái Đẹp mà các đấng mày râu cũng thực sự thích có được cặp chân mày đẹp để giúp gương mặt thêm nam tính và thu hút. Chính vì thế, ngay bây giờ hãy cùng tìm hiểu xem  lông mày nam đẹp là như thế nào cũng như các cách vẽ chân mày đẹp cho adam nhé!

long-may-nam-dep

Lông mày nam đẹp giúp gương mặt của các quý ông thêm nam tính, quyến rũ

Tiêu chuẩn về cặp lông mày nam đẹp

Đối với các chị em phụ nữ thì cặp lông mày đẹp phải là cặp lông mày có độ dài và đường cong vừa phải, các sợi lông mày phải mềm, mỏng mịn… Tuy nhiên, đối với các đấng mày râu, tiêu chuẩn của cặp lông mày nam đẹp phải hội tụ đầy đủ các yếu tố như:

+ Đường chân mày đậm nét, không cong vút cũng không bị cụt lủn.

+ Dáng mày thể hiện sự nam tính nhưng không bị cứng với phần đầu của lông mày đậm, bè rộng, phần giữa chân mày và đuôi mày có sự đồng đều.

+ Khoảng cách giữa phần đầu mày của 2 bên không lớn hơn chiều rộng của chân mũi. Đây là nguyên tắc “vàng” mà các quý ông cần ghi nhớ khi làm đậm chân mày cho mình.

+ Điểm cuối của chân mày phải nằm trên cùng một đường thẳng với đuôi mắt.

long-may-nam-dep1

Tiêu chuẩn về cặp chân mày nam đẹp có nhiều khác biệt so với nữ giới

Xem thêm: Cách tạo chân mày đẹp tự nhiên, sinh động mà không cần make up

 Cách vẽ chân mày cho nam đẹp, nam tính

Nếu bạn là anh chàng có cặp chân mày mỏng, thưa và nhạt màu, bạn có thể thực hiện 1 trong 2 cách vẽ lông mày nam đẹp ở dưới đây mà phunxamthammy.com.vn hướng dẫn để tăng vẻ nam tính cho gương mặt:

1. Cách vẽ chân mày nam đẹp kiểu mày ngang: Kiểu dáng chân mày này rất phù hợp với nhừng chàng chai có gương mặt dài, thon và sống mũi cao.

+ Việc đầu tiên mà bạn cần phải làm là xác định điểm đầu và cuối của chân mày, vì là dáng lông mày ngang nên 2 điểm phải cùng nằm trên một đường thẳng.

+ Xác định thêm một điểm ở giữa đường chân mày để việc táo dáng lông mày nam đẹp diễn ra dễ dàng hơn

+ Lựa chọn loại chì kẻ này phù hợp sau đó  nối liền 3 điểm lại với nhau, tán đều màu để tạo cảm giác cho lông mày trông tự nhiên hơn.

long-may-nam-dep2

Cách vẽ lông mày nam đẹp kiểu mày ngang

2. Cách vẽ chân mày nam đẹp kiểu chân mày đậm: Đây là kiểu lông mày phù hợp với mọi đối tượng adam bởi tính đơn giản của chúng, và đặc biệt kiểu chân mày này còn có thể giúp các mày râu che được khuyết điểm đôi mắt của mình cũng như giúp gương mặt thêm nam tính, mạnh mẽ hơn.

Với cách vẽ lông mày nam đẹp này bạn nên lựa chọn chì màu đen là tốt nhất

+ Dùng chì kẻ mày, vẽ dáng chân mày sao cho phần đầu, giữa và cuối chân mày có độ rộng ngang nhau.

+ Tán đều màu chì khắp đường chân mày.

+ Ở vị trí 2/3 tính từ đầu mày (điểm cong của chân mày), làm đậm hơn để giúp tạo cảm giác nam tính, chân mày không bị cứng.

Tiêu chuẩn lông mày nam đẹp và 2 cách vẽ chân mày đẹp cho ađam

Vẽ chân mày đậm để tăng nét nam tính và che khuyết điểm về đôi mắt

Trên đây là một vài gợi ý về tiêu chí đánh giá một cặp lông mày nam đẹp và 2 cách vẽ chân mày phù hợp dành cho các quý ông. Tuy nhiên, cách này mất khá nhiều thời gian và không phù hợp với những adam không khéo tay. Nếu mong muốn sở hữu được dáng lông mày đẹp, quyến rũ, nam tính các đấng mày râu có thể tham khảo, á dụng phương pháp phun thêu chân mày Hàn Quốc để có được dáng chân mày như ý.

Chúc các bạn sức khỏe, thành công!

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: