Trang chủ » Tin làm đẹp » Thêu lông mày màu nào đẹp? – Lựa chọn màu lông mày hoàn hảo nhất

Thêu lông mày màu nào đẹp? – Lựa chọn màu lông mày hoàn hảo nhất

Khi dự định phun thêu lông mày, thêu lông mày màu nào đẹp chính là băn khoăn lớn nhất của các chị em. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn chị em cách lựa chọn màu sắc lông mày phù hợp nhất với bản thân và đưa ra một số gợi ý để chị em dễ dàng lựa chọn hơn trong vấn đề này.

Thêu lông mày màu nào đẹp? - Tư vấn lựa chọn màu lông màu hoàn hảo

Thêu lông mày màu nào đẹp?

1. Thêu lông mày màu gì đẹp? – Tiêu chí lựa chọn màu sắc lông mày đẹp

Trước khi giải đáp thắc mắc thêu lông mày màu nào đẹp, cần phải khẳng định rằng, không có bất kỳ màu sắc lông mày nào là chuẩn và đẹp nhất với tất cả mọi người. Để lựa chọn được màu phun thêu lông mày hoàn hảo, bạn cần phải dựa vào các tiêu chí, yếu tố dưới đây:

– Nước da:

Nếu bạn sở hữu nước da sáng màu, bạn có thể thoải mái tùy chọn màu sắc lông mày ưa thích của mình còn nếu da bạn hơi tối, hãy lựa chọn màu sắc lông mày tương đồng với màu da (chọn tông màu sáng hơn nước da 1 độ).

Nhiều người nước da tối nhưng lại chọn màu lông mày quá sáng, điều này tạo nên sự tương phản và chênh lệch lớn giữa 2 sắc độ, khiến gương mặt bạn thiếu hài hòa.

– Tuổi tác: 

Nếu bạn dưới 25 tuổi, bạn nên chọn những gam màu sáng để phù hợp với độ tuổi còn nếu như bạn ngoài 30, những tông màu trầm (nhưng không quá đậm) sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn bởi gam màu này phù hợp độ tuổi và không khiến bạn bị già đi.

– Màu tóc:

Một trong những nguyên tắc cơ bản khi lựa chọn màu phun xăm lông mày là màu lông mày và màu tóc phải có sự tương đồng với nhau. Tóc màu sáng thì màu lông mày cũng sáng và ngược lại. Chú ý nên chọn màu lông mày giảm 1 tông so với màu tóc.

Thêu lông mày màu nào đẹp? - Tư vấn lựa chọn màu lông màu hoàn hảo

Màu lông mày phải phù hợp với tuổi tác, nước da…

– Vóc dáng khuôn mặt:

Khuôn mặt nhỏ nên chọn màu sắc lông mày sáng để tạo cảm giác khuôn mặt bạn thoáng hơn còn gương mặt to nên lựa chọn những gam màu trầm hơn một chút.

Bạn có thể dựa vào những gợi ý lựa chọn trên đây kết hợp với sở thích cá nhân của mình để lựa chọn được màu sắc lông mày ưng ý nhất.

2. Gợi ý 1 số màu sắc lông mày Hot hiện nay

Hiện nay có 3 màu lông mày hot và phổ biến nhất là: Màu nâu sáng, nâu trầm và đen. Mỗi màu sắc lại có những ưu điểm riêng và phù hợp với những đối tượng khác nhau:

+ Màu nâu trầm:

Màu nâu trầm là gam màu phù hợp với hầu hết mọi đối tượng, màu da và màu tóc. Nếu bạn vẫn băn khoăn không biết lựa chọn màu sắc nào thì thêu lông mày màu nâu trầm sẽ là sự lựa chọn an toàn mà vẫn hợp thời dành cho bạn.

Thêu lông mày màu nào đẹp? - Tư vấn lựa chọn màu lông màu hoàn hảo

Màu nâu trầm phù hợp với nhiều đối tượng

+ Màu đen:

Lông mày màu đen phù hợp với những người yêu thích vẻ đẹp tối giản và đây là màu sắc không bao giờ lỗi mốt. Tuy nhiên, khi lựa chọn màu phun xăm này, bạn không nên phun tông màu đen quá đậm mà nên phù hợp với màu tóc để không bị già và hài hòa khuôn mặt.

Thêu lông mày màu nào đẹp? - Tư vấn lựa chọn màu lông màu hoàn hảo

Lông mày màu đen không bao giờ lỗi mốt

Một lưu ý nhỏ cho những chị em đang chuẩn bị phun thêu lông mày đó là cần lựa chọn kỹ công nghệ phun xăm bởi công nghệ phun xăm hiện đại sẽ đảm bảo chất lượng mực phun xăm lên đều, chuẩn màu đúng như ý muốn và duy trì độ bền ổn định 3 – 5 năm.

>>> Có thể bạn quan tâm: Đẹp hút hồn với CN Phun thêu chân mày Hàn Quốc

Với một vài gợi ý cho câu hỏi thêu lông mày màu nào đẹp ở trên, hy vọng rằng các chị em đã lựa chọn được màu sắc ưng ý và sớm thực hiện dự định của mình.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về vấn đề phun xăm thẩm mỹ, vui lòng gọi theo số Hotline 1900.6499 để được tư vấn trực tiếp hoặc Click vào nút Đăng ký tư vấn dưới đây để đặt câu hỏi cho các chuyên viên của Thẩm mỹ viện Đông Á chúng tôi:

11

Xin trân trọng cảm ơn!

Nguồn: https://phunxamthammy.com.vn/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: