Trang chủ » Tin làm đẹp » Thêu lông mày mất bao lâu? Chi phí phun thêu như thế nào?

Thêu lông mày mất bao lâu? Chi phí phun thêu như thế nào?

hoi Câu hỏi:

Chào chuyên gia tư vấn! Tôi đang có nhu cầu muốn đi thêu chân mày, nhưng tôi đang băn khoăn không biết thêu lông mày mất bao lâu và chi phí phun thêu chân mày như thế nào? Mong chuyên gia giải đáp sớm cho tôi. Tôi xin cảm ơn. (Vũ Thúy Nga, 32 tuổi, Lạng Sơn)

dap Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tới chuyên mục Tư vấn thẩm mỹ của Thẩm mỹ viện Đông Á. Về thắc mắc của bạn liên quan đến vấn đề thêu lông mày mất bao lâu và chi phí phun thêu như thế nào, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

1. Thêu lông mày mất bao lâu? Thêu chân mày bao lâu thì đẹp?

Phun thêu chân mày khắc chạm công nghệ Hàn Quốc là một trong những dịch vụ làm đẹp lông mày khá hot hiện nay, tạo ra sự sắc nét hơn cho khuôn mày của khách hàng.

Các chuyên viên sẽ sử dụng máy phun thêu tác động lên bề mặt da tạo nên những sợi mày mỏng, mềm mịn và cho cặp lông mày của bạn sinh động hơn và tự nhiên hơn.

theu-long-may-mat-bao-lau

Thêu lông mày được thực hiện nhanh chóng

Với kỹ thuật phun thêu chân mày khắc chạm công nghệ Hàn Quốc hiện đại bậc nhất kết hợp đôi bàn tay khéo léo của đội ngũ chuyên viên phun xăm giàu kinh nghiệm tại Thẩm mỹ viện Đông Á sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian thực hiện. Chỉ mất khoảng 1,5 – 2h phút thực hiện, bạn sẽ sớm sở hữu đôi chân mày đẹp như ý.

Ngay sau khi phun thêu chân mày xong, bạn sẽ được về nhà ngay mà không cần phải nghỉ dưỡng nhiều. Thông thường, mất khoảng 2 – 3 tuần, chân mày của bạn sẽ lên màu và định hình form dáng chuẩn. Khoảng thời gian này có thể lâu hơn khoảng 1 tuần tùy theo tốc độ hồi phục của mỗi người.

Cach-lam-long-may-dai-nhanh

Khoảng 3 – 4 tuần, lông mày sẽ đẹp như ý

2. Chi phí phun thêu lông mày như thế nào?

Chi phí phun thêu lông mày khắc chạm công nghệ Hàn Quốc đang được áp dụng tại Thẩm mỹ viện Đông Á như sau:

Chi phí:

Tên dịch vụ Chi phí (Triệu đồng)
Phun mày khắc chạm 1.5
Phun mày tán bột 1.5
Phun xăm lông mày ngang 1.5
Thêu lông mày lụa 2
Phun xăm và xử lý lông mày hỏng 2 – 3
Điêu khắc lông mày 2

Trên đây chúng tôi đã giải đáp thắc mắc thêu lông mày mất bao lâu thì đẹp và chi phí phun thêu lông mày mất bao lâu.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về vấn đề phun xăm thẩm mỹ, vui lòng gọi theo số Hotline 1900.6499 để được tư vấn trực tiếp hoặc Click vào nút Đăng ký tư vấn dưới đây để đặt câu hỏi cho các chuyên viên của Thẩm mỹ viện Đông Á chúng tôi:

11

Xin trân trọng cảm ơn!

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: