Trang chủ » Tư vấn » Thêu lông mày Hàn Quốc là như thế nào? Có bị đau không?

Thêu lông mày Hàn Quốc là như thế nào? Có bị đau không?

Câu hỏi

Lông mày của em rất mỏng mà chân mày cũng ngắn nữa nên nhìn rất xấu. Bạn em giới thiệu cho em dịch vụ thêu lông mày Hàn Quốc nhưng em còn đang chần chừ vì không biết cụ thể phương pháp này là như thế nào? Thêu mày thì có bị đau không? Mong chuyên mục giải đáp giúp em với ạ. (Trịnh Thị Hoàng Yến, 21 tuổi, Hải Hậu, Nam Định).

Trả lời

Chào Hoàng Yến! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Thêu lông mày Hàn Quốc là như thế nào?

Trong trường hợp lông mày mỏng thêm vào đó đường chân mày lại ngắn như mô tả của bạn thì việc áp dụng kĩ thuật thêu lông mày Hàn Quốc là quyết định đúng đắn để có đường chân mày đẹp hơn. Bạn có thể yên tâm về kết quả mình nhận được sau khi phun xăm thẩm mỹ tại Đông Á. Sau khi thêu lông mày Hàn Quốc bạn sẽ có đường chân mày đẹp hơn với những sợi lông mày có chiều dài, màu sắc hài hòa với màu da và màu tóc, độ cong chân mày hợp lý.

Thêu lông mày Hàn Quốc là kĩ thuật sử dụng cây phun thêu có gắn đầu mũi kim siêu nhỏ 0.2mm và bầu mực phun xăm ở trên kết hợp với kĩ thuật khắc chạm của chuyên viên để tạo nên những sợi lông mày mỏng, mềm mịn như thật đồng thời chỉnh sửa dáng chân mày sao cho phù hợp với tổng thể khuôn mặt của bạn.

Thêu lông mày Hàn Quốc là như thế nào? Có bị đau không?

Dịch vụ thêu chân mày Hàn Quốc tại TMV Đông Á

 

Thêu lông mày có đau không?

Thêu lông mày có đau không là mối bận tâm của rất nhiều chị em. Bạn có thể yên tâm rằng, trong suốt quá trình thực hiện thêu lông mày, bạn sẽ không cảm thấy đau hay khó chịu gì bởi chuyên viên sẽ làm sạch và bôi tê vùng chân mày trước khi tiến hành kĩ thuật thêu chân mày Hàn Quốc cho bạn. Thêm nữa, mũi kim 0.2mm chỉ tác động lên lớp thượng bì của tế bào da vùng chân mày nên các tổn thương được hạn chế tối đa, hạn chế sưng, đau sau khi thực hiện. Chi tiết xem tại đây>>

Chúc bạn sớm có được kết quả như đúng mong đợi.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: