Trang chủ » Tư vấn » Thêu lông mày bao lâu thì bong? Giữ màu khoảng mấy năm?

Thêu lông mày bao lâu thì bong? Giữ màu khoảng mấy năm?

hoi Câu hỏi:

Xin chào chuyên viên, tôi thích thêu lông mày từ lâu rồi nhưng sắp tới mới dự định đi thêu. Tôi muốn hỏi là thêu lông mày bao lâu thì bong lớp vảy ngoài và thêu lông mày giữ được bao lâu? Xin nhờ chuyên viên tư vấn! (Nguyễn Thúy Hà, 38 tuổi, Hà Nội)

dap Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng gửi thắc mắc tới chuyên mục Tư vấn Thẩm mỹ của Thẩm mỹ viện Đông Á. Về câu hỏi của bạn liên quan tới vấn đề: Thêu lông mày bao lâu thì bongthêu lông mày giữ được bao lâu, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

1. Thêu lông mày mấy ngày thì bong?

Phun thêu lông mày là kỹ thuật sử dụng đầu kim phun xăm tạo ra những tổn thương cực nhỏ trên da nhằm mục đích đưa màu mực phun thêu vào lớp hạ bì da đồng thời phác thảo những đường nét sợi lông mày mềm mịn, tự nhiên nhất. Độ sâu của đầu kim phun xăm tiêu chuẩn chỉ dao động trong khoảng 0,2 – 0,3 mm, hoàn toàn không gây đau đớn, sưng tấy, chảy máu mà chỉ vừa đủ để kích thích quá trình tái tạo da non, bong vảy và lên màu lông mày chuẩn như đã chọn.

Thông thường, tùy theo cơ địa của từng người, thời gian bong lớp vảy sau khi phun thêu sẽ từ 5 – 7 ngày. Khách hàng càng tuân thủ nghiêm ngặt quá trình vệ sinh, ăn kiêng, chăm sóc lông mày theo chỉ dẫn của chuyên viên thì quá trình bong vảy càng diễn ra thuận lợi, nhanh chóng.

Thêu lông mày bao lâu thì bong? Giữ màu khoảng mấy năm?

Sau phun thêu 5 – 7 ngày lớp vảy sẽ tự bong

Một lưu ý cực kỳ quan trọng đối với người phun thêu lông mày là bạn không được tự ý bóc lớp vảy phun thêu vì có thể gây viêm nhiễm, sưng tấy và ảnh hưởng tới chất lượng phun thêu lông mày.

2. Thêu lông mày giữ được bao lâu?

Nếu như đường nét lông mày phụ thuộc nhiều nhất vào công nghệ phun thêu và tay nghề của chuyên viên phun xăm thì vấn đề thêu lông mày giữ được bao lâu phụ thuộc đến 80% vào chất lượng mực phun xăm (20% còn lại là do quá trình chăm sóc sau phun thêu của bạn).

>>> Có thể bạn quan tâm: Phun thêu chân mày CN Hàn Quốc – Dáng mày phú quý, Đẹp tự nhiên

Hiện nay, có 2 loại mực phun thêu trên thị trường như sau:

– Mực phun thêu hóa học.

– Mực phun thêu chiết xuất từ các thảo dược tự nhiên.

Thêu lông mày bao lâu thì bong? Giữ màu khoảng mấy năm?

Mực phun xăm tự nhiên có thể giữ màu từ 3 – 5 năm

Thông thường với mực phun thêu hóa học, màu sắc lông mày sẽ giữ được từ 5 – 7 năm còn mực phun thêu chiết xuất từ các thảo dược tự nhiên giữ màu ổn định từ 3 – 5 năm. Mặc dù giữ được màu lâu hơn nhưng các chuyên viên phun xăm ít sử dụng mực phun thêu hóa học vì các chất hóa học dễ gây kích ứng, mẩn ngứa và nghiêm trọng hơn có thể ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe.

Trên đây là lời giải đáp cho câu hỏi thêu lông mày bao lâu thì bongthêu lông mày giữ được bao lâu, hy vọng bạn đã hoàn toàn yên tâm trước khi thực hiện dự định làm đẹp này.

Chúc bạn thành công!

11

Nguồn: https://phunxamthammy.com.vn/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: