Trang chủ » Tin làm đẹp » Thêu chân mày tự nhiên tạo điểm nhấn cho gương mặt

Thêu chân mày tự nhiên tạo điểm nhấn cho gương mặt

Độ đậm nhạt và kiểu dáng của đường chân mày giúp tôn lên nét hài hòa, nổi bật của khung giá mắt và thẩm mỹ chung của gương mặt. Với cách thêu chân mày tự nhiên theo phương pháp mới, mong muốn sở hữu cặp mày ngài sắc nét, ấn tượng của chị em trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Thêu chân mày tự nhiên tạo điểm nhấn cho gương mặt

Kiểu dáng chân mày phù hợp giúp gương mặt thanh thoát, nổi bật hơn

Nhu cầu làm đẹp chân mày của phái nữ

Mặc dù chỉ chiếm một diện tích nhỏ trên gương mặt nhưng độ đậm nhạt và kiểu dáng của đường chân mày lại có ý nghĩa quan trọng trong việc cấu thành nên nét đẹp chung. Nó có vai trò làm tôn lên nét hài hòa, nổi bật của khung giá mắt, tạo điểm nhấn cho khuôn trăng của chị em. Theo đó, sở hữu cặp mày ngài sắc nét, đẹp tự nhiên là mong muốn của mọi eva xinh đẹp.

Trước đây, khi các kĩ thuật phun xăm thẩm mỹ chưa được tìm ra và áp dụng phổ biến, nghệ thuật trang điểm được xem là cứu cánh duy nhất giúp chị em che đi khuyết điểm về đường chân mày ngắn, nhạt màu hay lông mày ít, dáng mày không thật sự hài hòa với gương mặt. Tuy nhiên, không phải ai cũng có nhiều thời gian và sự khéo tay cho việc tô vẽ, kẻ chân mày sao cho nó đẹp và hài hòa nhất.

Thấu hiểu nhu cầu làm đẹp thiết thực của chị em phụ nữ, các chuyên gia thẩm mỹ của xứ sở Kim Chi đã tìm ra kĩ thuật thêu chân mày tự nhiên công nghệ khắc chạm Hàn Quốc, mang đến cặp mày ấn tượng chỉ sau một khoảng thời gian rất ngắn.

Thêu chân mày tự nhiên tạo điểm nhấn cho gương mặt1

Không phải ai cũng có đủ khéo tay, thời gian để tô vẽ lông mày mỗi ngày

Cách thêu chân mày tự nhiên tạo điểm nhấn cho gương mặt

Khác biệt hoàn toàn với các kĩ thuật xăm mày trước đây, thêu chân mày tự nhiên công nghệ khắc chạm Hàn Quốc mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho chị em. Trước hết, với phương pháp này, các chuyên viên sẽ sử dụng mũi kim thêu siêu nhỏ độ sâu 0.2mm có gắn bầu mực ở trên tỉ mỉ vẽ nên từng sợi lông mày mỏng, mềm mịn như thật giúp cặp mày sống động hơn, không lộ dấu vết thẩm mỹ.

Đồng thời với việc tạo nên những sợi lông mày tự nhiên, các chuyên viên sẽ điều chỉnh, tạo lại dáng chân mày sao cho hài hòa với dáng mặt của chị em ví dụ như mày ngang cho người mặt dài, chân mày hình cánh cung cho người có mặt trái tim,.. Điểm khác biệt lớn của kĩ thuật thêu chân mày tự nhiên công nghệ Hàn Quốc chính là khả năng tạo cặp mày ngài sống động như thật giúp gương mặt có sức sống, nét đẹp cuốn hút hơn chỉ sau 1.5 – 2 h đồng hồ, kết quả ổn định trong khoảng thời gian tối thiểu là 3 – 5 năm.

Thêu chân mày tự nhiên tạo điểm nhấn cho gương mặt2

Thêu chân mày tự nhiên công nghệ Hàn Quốc mang đến cặp mày ngài sống động như thật

Thêm vào đó, tính an toàn của kĩ thuật này rất cao do cách thức tiến hành mới, nhanh chóng và nhẹ nhàng. Hơn nữa, mực thêu được chiết xuất từ các thảo dược thiên nhiên nên rất thân thiện và ít bị phai màu theo thời gian. Thêu chân mày tự nhiên công nghệ Hàn Quốc là phương pháp đòi hỏi sự chuẩn xác, tỉ mỉ cao do đó người thực hiện phải là chuyên viên có tay nghề thuần thục, gu thẩm mỹ tốt. Bởi vậy, chị em cần cân nhắc khi lựa chọn địa chỉ phun thêu thẩm mỹ uy tín.

Thỏa mãn mọi tiêu chí của một địa chỉ phun thêu, xăm thêu uy tín, Thẩm mỹ viện Đông Á là một trong số ít điểm đến được đông đảo chị em tin tưởng lựa chọn. Tại đây, quy trình phun thêu chân mày được thực hiện bởi đội ngũ chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm, đảm bảo mang đến kết quả thẩm mỹ hoàn hảo cho mọi khách hàng.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: