Trang chủ » Tư vấn » Thêu chân mày có già không? Trung tuổi thêu màu gì đẹp?

Thêu chân mày có già không? Trung tuổi thêu màu gì đẹp?

hoi Câu hỏi:

Chào chuyên viên, tôi định đi thêu chân mày nhưng mà đang sợ thêu xong chân mày bị đậm, nhìn dữ với già đi. Không biết bên mình thêu chân mày có già không và tầm trung trung tuổi như tôi thêu màu gì thì đẹp, trẻ? (Nguyễn Thu Ngân, 42 tuổi, Lạng Sơn)

dap Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng gửi thắc mắc tới chuyên mục Tư vấn thẩm mỹ của Thẩm mỹ viện Đông Á. Về câu hỏi của bạn liên quan đến vấn đề thêu chân mày có già không và tầm trung tuổi thêu màu gì đẹp, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

1. Thêu chân mày có già không?

Sở dĩ, thêu chân mày bị già đi là do kỹ thuật phun thêu không chuẩn khiến lông mày bị giả và chuyên viên phun xăm không lựa chọn được màu mực phun xăm phù hợp với tuổi tác của khách hàng.

Thẩm mỹ viện Đông Á hiện đang ứng dụng công nghệ phun thêu chân mày khắc chạm Hàn Quốc. Với kỹ thuật này, đầu kim phun xăm sẽ đi những đường nét tinh vi theo dạng sợi lông mày xuôi về phía cuối đuôi mắt, tạo nên những sợi lông mày mềm mịn, tự nhiên như thật cho bạn.

>>>Xem chi tiết: Thêu chân mày khắc chạm CN Hàn Quốc – Chân mày phú quý, đẹp tự nhiên

Bên cạnh đó, trước khi tiến hành phun thêu chân mày, chúng tôi sẽ dựa vào tuổi tác, màu da, màu tóc cũng như sở thích của bạn để lựa chọn màu sắc phun thêu chân mày cho phù hợp, không bị già.

Thêu chân mày có già không? Trung tuổi thêu màu gì đẹp?

Thêu chân mày không khiến bạn già đi

Bởi vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm thêu chân mày không hề bị già đi mà ngược lại còn có thể giúp bạn trẻ trung, xinh đẹp hơn.

2. Trung tuổi thêu chân mày màu gì đẹp?

Đối với tầm trung tuổi như bạn, thêu chân mày có độ đậm vừa phải sẽ phù hợp với tuổi tác và có độ sang trọng hơn là những tông màu lông mày trẻ như nâu sáng.

Nếu da bạn trắng, bạn có thể lựa chọn lông mày màu đen nhưng không phải đen đậm mà pha trộn giữa tông đen và ghi sáng để vừa trẻ trung vừa hợp tuổi tác. Còn nếu da bạn hơi tối, bạn có thể lựa chọn lông mày nâu đậm để làm da mình sáng hơn mà không bị quá trẻ như tông màu nâu sáng.

Thêu chân mày có già không? Trung tuổi thêu màu gì đẹp?

Trung tuổi nên thêu chân mày màu tối

Trên đây là lời giải đáp cho câu hỏi thêu chân mày có già không và trung tuổi thêu màu gì đẹp, mong rằng bạn sẽ sớm thực hiện dự định thẩm mỹ của mình.

Chúc bạn thành công!

Nguồn: https://phunxamthammy.com.vn/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: