Trang chủ » Tin làm đẹp » Tạo dáng mày sắc nét với thêu lông mày Hàn Quốc

Tạo dáng mày sắc nét với thêu lông mày Hàn Quốc

Cùng với bước tiến lớn của ngành công nghệ làm đẹp, mong muốn sở hữu cặp mày ngài thanh tú, hài hòa với gương mặt của chị em nhanh chóng trở thành sự thật với kĩ thuật thêu lông mày Hàn Quốc, thực hiện nhẹ nhàng, chân mày sinh động tự nhiên.

Tạo dáng mày sắc nét với thêu lông mày Hàn Quốc

Cặp mày sắc nét, ấn tượng giúp tôn lên vẻ thanh thoát cho gương mặt

Thêu lông mày Hàn Quốc là gì?

Cặp chân mày có ý nghĩa cân bằng lại sự hài hòa và nét đẹp của gương mặt đồng thời giúp khung giá mắt nổi bật hơn. Theo đó, sở hữu khuôn mày thanh tú, đẹp tự nhiên là mong muốn của mọi eva xinh đẹp. Tuy nhiên, bởi nhiều nguyên nhân, đường chân mày của nhiều chị em thường mỏng, ngắn, nhạt màu, ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ chung. Để khắc phục tình trạng đó, các chuyên gia thẩm mỹ của xứ sở Kim Chi đã tìm ra và áp dụng thành công kĩ thuật thêu lông mày Hàn Quốc.

Thêu lông mày Hàn Quốc là phương pháp tạo dáng chân mày đẹp tự nhiên, sinh động như thật bằng cách tạo nên những sợi mày mỏng, mềm mịn như thật nhờ cây phun thêu có gắn đầu mũi kim siêu nhỏ 0.2mm, chất liệu mực thêu được chiết xuất từ các thảo dược thiên nhiên cùng kĩ thuật thêu tỉ mỉ, tinh xảo. Khác biệt hoàn toàn với các kĩ thuật phun xăm thẩm mỹ trước đây, thêu lông mày Hàn Quốc có khả năng tạo nên cặp mày sắc nét, đẹp tự nhiên chỉ trong một thời gian rất ngắn.

Tạo dáng mày sắc nét với thêu lông mày Hàn Quốc 1

Thêu lông mày Hàn Quốc

Điểm khác biệt của kĩ thuật thêu chân mày Hàn Quốc

Nếu như các kĩ thuật xăm phun chân mày trước đây chỉ có thể khắc phục phần nào tình trạng đường chân mày ngắn, lông mày thưa, nhạt màu bằng cách tạo nên những dải màu có độ đậm nhạt khác nhau trên đường chân mày thì thêu chân mày Hàn Quốc là một sự trải nghiệm hoàn toàn khác biệt với nhiều ưu điểm vượt trội:

+ Dáng mày sắc nét, đẹp tự nhiên: Các chuyên viên sẽ khéo léo thêu nên những sợi lông mày xuôi về phía đuôi mắt kết hợp chỉnh dáng chân mày sao cho hài hòa nhất với tổng thể gương mặt của khách hàng, tạo dáng mày sắc nét, sinh động tự nhiên.

+ Đảm bảo an toàn: Thêu chân mày CN Hàn Quốc sử dụng mũi kim thêu 0.2mm siêu nhỏ, hạn chế tối đa các tổn thương, xâm lấn đồng thời mực thêu được chiết xuất từ các thảo dược thiên nhiên, không gây mẩn ngứa, dị ứng.

+ Thực hiện nhanh chóng, kết quả lâu dài: Sau khi thêu chân mày, bạn sẽ được sở hữu cặp mày đẹp như mong đội trong khoảng thời gian dài, tối thiểu là 3 – 5 năm. Quy trình thực hiện đơn giản, nhẹ nhàng.

Tạo dáng mày sắc nét với thêu lông mày Hàn Quốc 2

Đường chân mày sắc nét, đẹp tự nhiên sau khi thêu lông mày Hàn Quốc

Thấu hiểu nhu cầu làm đẹp thiết thực của chị em phụ nữ Việt, Thẩm mỹ viện Đông Á đã sớm tiếp nhận và áp dụng thành công kĩ thuật thêu lông mày Hàn Quốc, thu hút được sự quan tâm, chú ý đặc biệt của nhiều người. Tại đây, quy trình thêu chân mày được thực hiện nhẹ nhàng bởi bàn tay khéo léo của đội ngũ chuyên viên phun xăm nhiều năm kinh nghiệm, có gu thẩm mỹ cao, đảm bảo mang đến sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối.

Thay vì mất nhiều thời gian cho những bước trang điểm cầu kì mất nhiều thời gian, chị em nên lựa chọn áp dụng các kĩ thuật phun thêu chân mày để có đường chân mày đẹp tự nhiên, cho gương mặt thanh tú hơn.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: