Trang chủ » Tin làm đẹp » Tác hại của phun xăm môi khi thực hiện ở cơ sở không uy tín

Tác hại của phun xăm môi khi thực hiện ở cơ sở không uy tín

Phun xăm môi dần trở thành xu hướng hot khi khắc phục triệt để tình trạng môi thâm đen, xỉn màu, mang lại vẻ đẹp tươi tắn, rạng rỡ cho đôi môi ngay cả khi bạn không sử dụng son. Tuy nhiên tác hại của phun xăm môi khi thực hiện ở các cơ sở không uy tín là không lường trước được.

  1. Những tác hại của phun xăm môi ở dạng nhẹ

Cùng tìm hiểu những tác hại khi phun xăm môi ở cơ sở không uy tín nhé:

– Khuôn môi lệch: phun xăm môi không đơn thuần là đưa màu mực vào môi giúp môi tươi tắn mà còn là cách để chỉnh sửa, định hình khuôn môi mới phù hợp với khuôn mặt, khắc phục các nhược điểm của môi. Tuy nhiên khi thực hiện ở các cơ sở không uy tín, người thực hiện phun môi cho bạn không có con mắt thẩm mỹ, tay nghề cao dẫn đến khuôn môi của bạn bị lệch. Bạn sẽ phải chờ cho đến khi màu môi ổn định để đi sửa và phải mất nhiều tiền để sửa lại.

 Tình trạng môi sau khi phun xăm ở cơ sở không uy tín

Tình trạng môi sau khi phun xăm ở cơ sở không uy tín

– Màu môi lên lệch hoặc còn thâm xỉn hơn trước: không ít chia sẻ về tác hại của phun xăm môi sau khi phun xăm màu môi của các chị em còn trở nên thâm xỉn hơn trước. Điều này là do ở các cơ sở không uy tín thì mực xăm họ sử dụng không an toàn, mực xăm có chứa nhiều gốc hóa chất gây thâm xỉn môi hơn.

  1. Những tác hại của phun xăm môi ở dạng nguy hiểm

Đây là những tác hại nguy hiểm không chỉ ảnh hưởng đến vẻ đẹp của đôi môi như ở trên mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe:

– Nhiễm trùng tại chỗ xăm: vấn đề này xảy ra khi kĩ thuật phun xăm môi của người thực hiên chưa được giỏi. Thông thường sau khi phun xăm môi bạn sẽ bị sưng nhẹ khoảng 2 ngày. Tuy nhiên có những người bị sưng nặng nề không khỏi, tấy đỏ kéo dài, nổi mụn, chảy máu. Những biểu hiện này rất nguy hiểm đối với bạn, cần phải đến bệnh viện để chữa trị. Xem thêm: xăm môi có sưng không?

– Mắc các bệnh lây nhiễm: ở các cơ sở không uy tín, dụng cụ phun xăm cho khách hàng thường sử dụng chung. Việc này khiến cho các bệnh như AIDS, viêm gan,… dễ lan truyền.

 Dù bỏ ra nhiều tiền để chữa trị nhưng không thể lấy lại vẻ đẹp ban đầu của môi

Dù bỏ ra nhiều tiền để chữa trị nhưng không thể lấy lại vẻ đẹp ban đầu của môi

– Dị ứng với mực xăm: mực xăm không chất lượng, không đảm bảo độ an toàn cho cơ thể nên nhiều khách hàng sẽ dị ứng với mực xăm. Để chữa trị dị ứng với mực xăm bạn cần phải đến bệnh viện để điều trị.

– Môi loang lổ màu, mực xăm tụ lại một chỗ: đây là tác hại nguy hiểm của phun xăm, thậm chí có thể dẫn đến hoại tử môi, để lại đôi môi xấu xí suốt đời.

Tác hại của phun xăm môi chỉ xảy ra khi bạn thực hiện ở các cơ sở không uy tín. Ở các cơ sở uy tín được cấp phép của bộ Y tế như thẩm mỹ viện Đông Á, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng thực hiện. Ở thẩm mỹ viện Đông Á, dưới bàn tay điêu luyện của các chuyên viên cùng công nghệ phun môi Pha lê Hàn Quốc với màu mực đươc nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc chắc chắn sẽ mang lại vẻ tươi tắn, rạng ngời cho đôi môi bạn mà không phải lo lắng đến tác hại của phun xăm.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: