Trang chủ » Tin làm đẹp » Sở hữu mày ngài sắc nét với cách thêu chân mày mới

Sở hữu mày ngài sắc nét với cách thêu chân mày mới

Không mất nhiều thời gian, không đau đớn, khó chịu, chỉ sau 1 – 2h, bạn đã có thể sở hữu mày ngài sắc nét, đẹp tự nhiên nhờ cách thêu chân mày mới, an toàn tuyệt đối, kết quả dài lâu.

Đường chân mày đẹp tự nhiên với chiều dài, độ cong vừa phải giúp khung giá mắt hài hòa, nổi bật hơn từ đó làm tăng sức cuốn hút cho gương mặt. Ngược lại, chân mày ngắn, nhạt màu cộng thêm các sợi lông mày thẳng đứng, mọc lộn xộn là nguyên nhân khiến khuôn trăng của chị em nhợt nhạt, thiếu sức sống và không có điểm nhấn. Bởi lẽ đó, tìm ra cách thêu chân mày đẹp tự nhiên là mong muốn của mọi eva.

Sở hữu mày ngài sắc nét với cách thêu chân mày mới

Mày ngài sắc nét, ấn tượng giúp khuôn mặt của chị em rạng rỡ, cuốn hút hơn

Sở hữu mày ngài sắc nét với cách thêu chân mày mới

Đáp ứng nhu cầu làm đẹp thiết thực của chị em, các chuyên gia thẩm mỹ của Hàn Quốc đã tìm ra và áp dụng thành công cách thêu chân mày tự nhiên, công nghệ khắc chạm, mang đến cặp mày ngài sắc nét chỉ sau 1 – 2 h. Khác với các cách xăm chân mày trước đây, phương pháp này sử dụng dụng cụ thêu giống như cây bút mực, có đầu mũi kim siêu nhỏ, có bầu mực ở trên để tạo nên những sợi lông mày mỏng, mềm mịn như thật.

Khi máy phun thêu hoạt động, mực thêu sẽ phun ra thành những dải màu liên tục xuôi về phía đuôi mắt do đó sau khi kết thúc, đường chân mày của chị em sẽ đều đẹp tự nhiên, không loang lổ, không lộ dấu vết thẩm mỹ. Hơn nữa, với kĩ thuật thêu chân mày công nghệ khắc chạm Hàn Quốc, các chuyên viên sẽ tỉ mỉ thêu nên từng sợi lông mày và điều chỉnh dáng mày một cách phù hợp nhất với kiểu mặt của từng khách hàng, tạo nên vẻ đẹp hài hòa tuyệt đối với khung giá mắt và tổng thể khuôn mặt.

Sở hữu mày ngài sắc nét với cách thêu chân mày mới1

Hình ảnh trước và sau thêu chân mày công nghệ khắc chạm Hàn Quốc

Quy trình phun thêu chân mày công nghệ Hàn Quốc

Phun thêu chân mày công nghệ Hàn Quốc là phương pháp khắc phục các khuyết điểm về đường chân mày của chị em, tạo mày ngài sắc nét giúp gương mặt hài hòa hơn. Kĩ thuật này được tiến hành theo tuần tự 4 bước sau:

+ Bước 1: Các chuyên viên phun xăm thẩm mỹ sẽ tư vấn, giúp khách hàng lựa chọn kiểu dáng và màu sắc chân mày phù hợp nhất.

+ Bước 2: Các chuyên viên sẽ làm sạch và bôi tê vùng chân mày để đảm bảo khách hàng không cảm thấy đau đớn, khó chịu khi thực hiện đồng thời hạn chế hiện tượng nhiễm trùng sau thêu chân mày.

+ Bước 3: Với mũi kim siêu nhỏ, các chuyên viên tỉ mỉ thêu nên từng sợi lông mày xuôi về phía đuôi mắt kết hợp với việc điều chỉnh dáng, độ cong của đường chân mày, tạo mày ngài sắc nét cho khách hàng.

+ Bước 4: Chuyên viên vệ sinh lại đường chân mày và dặn dò khách hàng về những lưu ý và việc cần làm sau thêu chân mày.

Sở hữu mày ngài sắc nét với cách thêu chân mày mới2

Quy trình thêu chân mày công nghệ khắc chạm Hàn Quốc

Hiện nay, kĩ thuật thêu chân mày khắc chạm công nghệ Hàn Quốc đã được áp dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Tại đây, các chuyên viên phun thêu nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn lựa chọn kiểu dáng và màu sắc chân mày phù hợp nhất sau đó tỉ mỉ, cẩn thận tạo nên những sợi mày mỏng, mềm mịn, mang đến cặp mày ngài sắc nét, đẹp tự nhiên.

Với cách thêu chân mày hoàn toàn mới này, nỗi lo về đường chân mày ngắn, nhạt màu của phái nữ nhanh chóng được gạt bỏ hoàn toàn, từ đó chị em thêm xinh đẹp và tự tin hơn mỗi ngày.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: