Trang chủ » Tin làm đẹp » Sao Việt xinh đến lạ nhờ cách vẽ chân mày đẹp tự nhiên

Sao Việt xinh đến lạ nhờ cách vẽ chân mày đẹp tự nhiên

Phong cách trang điểm, đặc biệt là cách vẽ chân mày đẹp tự nhiên kết hợp với gu thời trang hợp mốt giúp các Sao nổi bật và rạng rỡ đến lạ kỳ. Cặp mày ngài sắc nét giúp các mỹ nhân thêm cuốn hút trong mọi ánh nhìn.

Sao Việt xinh đến lạ nhờ cách vẽ chân mày đẹp tự nhiên

Cặp mày ngài đẹp tự nhiên giúp Sao Việt rạng rỡ hơn

Độ đậm nhạt và hình dáng chân mày không chỉ ảnh hưởng tới vẻ đẹp của khuôn trăng mà còn làm toát lên thần sắc chung của mỗi người. Vì thế, sở hữu cặp mày ngài đẹp tự nhiên là mong muốn của tất cả chị em phụ nữ, trước hết là những mỹ nhân trong làng giải trí Việt. Với cách vẽ chân mày đẹp, hợp mốt các mỹ nhân trong Vbiz trở nên xinh đẹp đến “lạ”.

Sao Việt xinh đến lạ nhờ cách vẽ chân mày đẹp tự nhiên 1

Đường chân mày nhỏ, đậm nổi bật trên nước da trắng ngần, mềm mịn giúp gương mặt của Ngọc Trinh thanh tú, cuốn hút hơn rất nhiều.

Sao Việt xinh đến lạ nhờ cách vẽ chân mày đẹp tự nhiên 2

Lựa chọn cách kẻ chân mày đẹp theo dáng mày ngang thời thượng là quyết định thông minh giúp gương mặt vốn đã thanh tú của Thủy Tiên thêm sắc sảo và cuốn hút.

Sao Việt xinh đến lạ nhờ cách vẽ chân mày đẹp tự nhiên 3

Đường chân mày ngang giúp Minh Hằng thêm duyên dáng, rạng ngời

Sao Việt xinh đến lạ nhờ cách vẽ chân mày đẹp tự nhiên 4

Ngọc Quyên xinh đến “lạ” với đường chân mày đẹp tự nhiên

Với những người mẫu, ca sĩ, diễn viên việc khắc phục những khuyết điểm trên gương mặt là việc hết sức đơn giản bởi họ luôn có cả một ekip phụ trách về ngoại hình và trang phục. Ngược lại, với chị em phụ nữ bình thường việc này không thật sự dễ dàng bởi không phải ai cũng đủ khéo tay và có gu thẩm mỹ tốt. Thấu hiểu được điều này, các chuyên viên phun xăm thẩm mỹ đã tìm ra và áp dụng thành công kĩ thuật thêu lông mày khắc chạm công nghệ Hàn Quốc.

Đây là phương pháp tạo đường chân mày với mày phun thêu hiện đại cùng chất liệu mực thêu cao cấp, được chiết xuất từ các thảo dược thiên nhiên. Theo đó, tùy vào màu da và độ tuổi cũng như cấu trúc hàm mặt của từng khách hàng, các chuyên viên sẽ áp dụng kĩ thuật thêu chân mày đẹp tự nhiên kiểu Hàn Quốc, tạo nên đường chân mày sắc nét với những sợi lông mày mềm, mỏng mịn như thật.

Sao Việt xinh đến lạ nhờ cách vẽ chân mày đẹp tự nhiên 5

Thêu chân mày đẹp tự nhiên tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Sau khi thực hiện kĩ thuật thêu lông mày công nghệ Hàn Quốc bạn sẽ sở hữu cặp mày ấn tượng với màu sắc đẹp tự nhiên, độ cong vừa phải giúp gương mặt thêm phần thanh thoát, duyên dáng. Nếu bạn không phải là người khéo tay để tự thực hiện, áp dụng các cách vẽ chân mày đẹp giống như Sao thì thêu chân mày công nghệ khắc chạm Hàn Quốc được xem là giải pháp tối ưu cho đường chân mày đẹp hoàn hảo.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: