Trang chủ » Tin làm đẹp » Sao Việt nào sở hữu dáng lông mày ngang chuẩn nhất?

Sao Việt nào sở hữu dáng lông mày ngang chuẩn nhất?

Dáng lông mày ngang chưa hề có dấu hiệu giảm nhiệt. Hãy cùng bài viết điểm danh những sao Việt sở hữu dáng lông mày ngang đẹp chuẩn nhất nhé!

1. Mai Phương Thúy

Hoa hậu Mai Phương Thúy là một người rất biết cập nhập các xu hướng làm đẹp với. Và tất nhiên, kiểu dáng lông mày ngang thời thượng cũng không nằm ngoài ngoại lệ đó.

Có thể thấy khuôn mặt của Mai Phương Thúy rất hợp để dáng lông mày này, sang trọng, kiểu cách mà vẫn không kém phần trẻ trung.

Sao Việt nào sở hữu dáng lông mày ngang chuẩn nhất?

Hoa hậu Mai Phương Thúy cũng bắt nhịp với lông mày ngang

Xem thêm kiểu lông mày mới: Phun tán bột lông mày

2. Minh Hằng

Luôn nằm trong top những mỹ nhân đón đầu trong các xu hướng làm đẹp, nữ ca sĩ Minh Hằng sở hữu dáng lông mày ngang cực chuẩn, hoàn hảo đến từng centimet.

Minh Hằng từng có lần chia sẻ chưa có một kiểu dáng lông mày nào cô thấy phù hợp với gương mặt cũng như cá tính của mình bằng lông mày ngang. Có lẽ, Minh Hằng sẽ gắn bó với dáng lông mày này lâu dài vì nó thực sự quá phù hợp với cô!

Sao Việt nào sở hữu dáng lông mày ngang chuẩn nhất?

Dáng lông mày ngang siêu chuẩn của Minh Hằng

3. Angela Phương Trinh

Gương mặt xinh xắn của Angela Phương Trinh có lẽ sẽ thiếu đi một chút ấn tượng nếu không sở hữu dáng lông mày ngang cá tính, thời thượng.

Kiểu dáng lông mày này khiến Angela Phương Trình vừa rạng rỡ đúng lứa tuổi lại vừa sắc sảo, mặn mà, quyến rũ người đối diện.

Sao Việt nào sở hữu dáng lông mày ngang chuẩn nhất?

Angela Phương Trinh sắc sảo với đôi lông mày ấn tượng

Xem thêm: Quy trình phun thêu chân mày

4. Miu Lê

Miu Lê không có gương mặt đẹp nổi bật nhưng bù lại cô sở hữu dáng lông mày ngang tự nhiên không cần phải kẻ vẽ hay trang điểm quá nhiều. Có lẽ đây là một may mắn mà không phải cô gái nào cũng có được như Miu Lê.

Sao Việt nào sở hữu dáng lông mày ngang chuẩn nhất?

Miu Lê cá tính với lông mày ngang

Nếu bạn muốn sở hữu dáng lông mày ngang đẹp chuẩn, bạn có thể tham khảo các clip dạy trang điểm lông mày ngang hoặc áp dụng phương pháp phun thêu chân mày ngang chỉ 1 lần đẹp vĩnh viễn TẠI ĐÂY!!!

Chúc bạn thành công!

Nguồn: https://phunxamthammy.com.vn/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: