Trang chủ » Tin làm đẹp » Quy trình phun xăm thẩm mỹ An toàn, Chuẩn Bộ Y tế

Quy trình phun xăm thẩm mỹ An toàn, Chuẩn Bộ Y tế

Tự hào là địa chỉ phun xăm thẩm mỹ uy tín tại Việt Nam, Thẩm mỹ viện Đông Á cam kết quy trình phun xăm thẩm mỹ An toàn, Chuẩn Bộ Y tế, mang đến sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối cho mọi khách hàng sử dụng dịch vụ.

Bước 1: Chuyên viên tư vấn, kiểm tra dáng chân mày, màu môi hay viền mí mắt

Đến với Thẩm mỹ viện Đông Á, quý khách hàng sẽ được đội ngũ chuyên viên phun xăm tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ trực tiếp tư vấn, là cơ sở giúp bạn đưa ra sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Các chuyên viên sẽ xác định khuyết điểm của đường chân mày, viền mí mắt hay đôi môi một cách tỉ mỉ sau đó tư vấn, giúp bạn biết nên áp dụng phương pháp phun xăm thẩm mỹ nào để có kết quả tốt nhất. Bên cạnh đó, trước khi tiến hành phun xăm, chuyên viên sẽ tạo dáng khuôn lông mày, môi, mí mắt trước để quá trình phun xăm đảm bảo độ chuẩn xác cao nhất cho khách hàng.

Quy trình phun xăm thẩm mỹ An toàn, Chuẩn Bộ Y tế

Chuyên viên của TMV Đông Á đang tư vấn cho khách hàng

Bước 2: Vô trùng dụng cụ phun xăm, kiểm tra chất lượng mực xăm

Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, mỗi khách hàng sẽ được sử dụng một bộ dụng cụ phun xăm (mắt, mày, môi) riêng biệt, hạn chế tối đa các vấn đề lây nhiễm trong quá trình phun xăm.

Trước khi phun xăm, các chuyên viên sẽ tiến hành vô trùng bộ dụng cụ phun xăm và kiểm tra chất lượng mực phun xăm một cách cẩn thận, đảm bảo mang đến kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất.

Quy trình phun xăm thẩm mỹ An toàn, Chuẩn Bộ Y tế

Dụng cụ phun xăm sẽ được vô trùng cẩn thận trước khi dùng

Bước 3: Làm sạch và bôi tê (gây tê) vùng phun xăm

Sau khi vô trùng bộ dụng cụ phun xăm của mỗi khách hàng, các chuyên viên sẽ làm sạch vùng phun xăm (lông mày, mí mắt hay môi). Tiếp đến, các vùng này sẽ được bôi tê (gây tê) nhằm đảm bảo khách hàng không cảm thấy đau, khó chịu trong khi tiến hành phun xăm.

Quy trình phun xăm thẩm mỹ An toàn, Chuẩn Bộ Y tế

Vùng phun xăm được sát khuẩn cẩn thận và bôi tê trước khi thực hiện

Bước 4: Tiến hành phun xăm

Sau khi hoàn tất các bước trên, các chuyên viên của Thẩm mỹ viện Đông Á sẽ tiến hành thêu chân mày, xăm mí mắt, xăm môi một cách nhẹ nhàng, tỉ mỉ. Sau khi thực hiện, khách hàng sẽ nhận thấy những khác biệt lớn về đôi môi, viền mí mắt hay cặp chân mày của mình.

Nhằm giúp khách hàng có kết quả phun xăm tốt nhất, chuyên viên sẽ dặn dò cẩn thận những điều cần lưu ý sau khi phun xăm.

Quy trình phun xăm thẩm mỹ An toàn, Chuẩn Bộ Y tế

Chuyên viên đang tiến hành thêu chân mày cho khách hàng

Trên đây là các bước cụ thể của quy trình phun xăm thẩm mỹ tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Với đội ngũ chuyên viên phun xăm có tay nghề cao, hệ thống máy móc, dụng cụ phun xăm thẩm mỹ, mực xăm được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, Thẩm mỹ viện Đông Á tự tin mang đến kết quả thẩm mỹ hoàn hảo, sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối cho mọi khách hàng.

Thẩm mỹ viện Đông Á chúc các bạn thành công!

11

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: