Quy trình phun xăm môi công nghệ Hàn Quốc

Phun xăm môi công nghệ Hàn Quốc là giải pháp tạo màu môi đẹp tự nhiên với cây phun xăm hiện đại cùng mực xăm được chiết xuất từ các thảo dược thiên nhiên được tiến hành 4 bước..

Phun xăm môi công nghệ Hàn Quốc là giải pháp tạo màu môi đẹp tự nhiên được tiến hành theo quy trình 4 bước đơn giản, nhẹ nhàng và nhanh chóng.

 

Quy trình phun xăm môi công nghệ Hàn Quốc

Đôi môi là điểm nhấn của gương mặt

Đã và đang trở thành xu hướng thẩm mỹ được ưa chuộng tại Việt Nam, phun xăm môi công nghệ Hàn Quốc là dịch vụ thu hút được sự quan tâm, chú ý đặc biệt của chị em phụ nữ. Đây là giải pháp làm đẹp an toàn, được thực hiện theo tuần tự 4 bước khoa học, đơn giản và nhẹ nhàng.

Bước 1: Chuyên viên tư vấn

Đây là bước quan trọng không thể bỏ qua của bất kì khách hàng nào. Các chuyên viên phun xăm thẩm mỹ nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn lựa chọn màu môi phù hợp với lứa tuổi, màu da và sở thích của mỗi người. Thêm vào đó, trong trường hợp bạn muốn điều chỉnh khuôn môi, các chuyên viên sẽ tư vấn giúp bạn đưa ra lựa chọn về dáng môi phù hợp nhất.

Quy trình phun xăm môi công nghệ Hàn Quốc 1

Chuyên viên tư vấn giúp khách hàng lựa chọn mà môi thích hợp

Bước 2: Kiểm tra màu môi, vô trùng dụng cụ phun xăm

Phun xăm môi công nghệ Hàn Quốc là kĩ thuật tạo màu môi đẹp tự nhiên với cây phun xăm môi hiện đại có gắn đầu mũi kim siêu nhỏ và mực xăm được chiết xuất từ thiên nhiên có độ bền cao. Từ đó, trước khi tiến hành xăm môi,các chuyên viên sẽ kiểm tra màu môi và vô cùng dụng cụ phun xăm để đảm bảo tốt nhất an toàn cho khách hàng, hạn chế tối đa khả năng bị nhiễm trùng, sưng tấy. Đặc biệt, mỗi người sẽ có một bộ dụng cụ riêng biệt để tránh bị lẫn màu môi.

Quy trình phun xăm môi công nghệ Hàn Quốc 2

Vô trùng dụng cụ phun xăm và kiểm tra màu mực xăm

Bước 3: Bôi tê và tiến hành phun xăm theo màu môi đã chọn

Sau khi chọn màu, vô trùng dụng cụ phun xăm, các chuyên viện sẽ tiến hành sát khuẩn và bôi tê môi sau đó thực hiện phun xăm theo màu đã chọn. Với cây phun xăm hiện đại, mực xăm sẽ được dàn đều trên các tế bào môi, tạo màu môi đẹp tự nhiên, ấn tượng. Với khách hàng có khuôn môi không đẹp, chưa thật sự cân xứng các chuyên viên sẽ “ăn gian” độ dày, mỏng của môi bằng cách vẽ ra ngoài ( môi mỏng, cánh môi không đều) hay thu hẹp vào trong (môi quà dày), tạo dáng khuôn môi đẹp cho khách hàng.

Quy trình phun xăm môi công nghệ Hàn Quốc 3

Các chuyên viên tiến hành phun xăm theo màu đã chọn

Bước 4: Vệ sinh và dặn dò sau phun xăm môi

Sau khi tiến hành xăm môi, các bác sĩ sẽ làm sạch đôi môi một cách nhẹ nhàng sau đó dặn dò chế độ chăm sóc và những việc làm cần thiết để đảm bảo kết quả thẩm mỹ tốt nhất ví dụ như không để nước vào môi trong 2-3 ngày đầu sau phun xăm môi,tránh ăn thức ăn nhiều dầu mỡ,…

Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, quy trình phun xăm môi được thực hiện bởi đội ngũ chuyên viên phun xăm nhiều năm kinh nghiệm theo đúng quy trình đã được chuẩn hóa, mang lại sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối cho mọi khách hàng.

Thẩm mỹ viện đông á đẹp thách thức thời gian

Chăm sóc da

 • Trang chủ
 • Giới thiệu
 • Liên hệ

phun xăm thẩm mỹ

 • Phun collagen 8D
 • Phun mí mắt mở tròng
 • Phun thuê lông mày tán bột 8D

thẩm mỹ công nghệ cao

 • Điều trị rạn da
 • Điều trị sẹo lồi
 • Điều trị tàn nhang

thẩm mỹ không phẫu thuật

 • Dịch vụ nâng cơ trẻ hóa da
 • Trị mụn
 • Liên hệ