HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Phun xăm môi ở đâu đẹp tự nhiên? – Tổng hợp các review

Ngày đăng: 08/07/2015 | Lần cập nhật cuối: 24/03/2016

Mất 30 giây để đọc

“Phun xăm môi ở đâu đẹp tự nhiên?” luôn là một trong những topic thu hút được sự quan tâm đặc biệt của nhiều chị em phái đẹp. Phần tổng hợp các chia sẻ, đánh giá khách quan dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn được địa chỉ uy tín, có được kết quả phun môi như đúng mong đợi của mình.

Phun xăm môi ở đâu đẹp tự nhiên? - Tổng hợp các review

Phun xăm môi ở đâu đẹp tự nhiên? là mối bận tâm của nhiều chị em

1. Phun xăm môi ở đâu đẹp? – Review từ Diendanthammy.net

Khảo sát trên Diendanthammy.net, không khó để nhận thấy “phun môi ở đâu đẹp” là một trong các chủ đề HOT được chị em bình luận rất sôi nổi.

Tại đây, rất nhiều cái tên được nhắc đến với những nhận xét khác nhau, trong đó Thẩm mỹ viện Đông Á, Hoài Anh, Kangnam, Thu Cúc là những điểm đến được nhiều eva tin tưởng lựa chọn. Bạn có thể tham khảo một số chia sẻ thực tế dưới đây:

Phun xăm môi ở đâu đẹp tự nhiên? - Tổng hợp các review

Nickname Hoahongcuame@… chia sẻ như sau:

Phun xăm môi ở đâu đẹp tự nhiên? - Tổng hợp các review

Chia sẻ của chị em trên Diendanthammy.net

2. Xăm môi ở đâu đẹp? – Review từ các chuyên gia

Theo các chuyên gia thẩm mỹ cho biết, để trả lời cho câu hỏi xăm môi ở đâu đẹp trước hết chị em cần hiểu rõ các tiêu chí đánh giá một địa chỉ phun xăm thẩm mỹ uy tín. Ngoài việc đã được cấp phép hoạt động, địa chỉ đó phải là nơi:

+ Áp dụng kĩ thuật phun môi tiên tiến: Hiện nay có nhiều kĩ thuật xăm phun được áp dụng, trong đó phun xăm môi theo công nghệ Hàn Quốc là phương pháp cho kết quả tốt, đảm bảo an toàn. Lẽ hiển nhiên, 1 địa chỉ uy tín phải là nơi đã áp dụng thành công kĩ thuật này.

+ Tay nghề của đội ngũ chuyên viên cao: Phun xăm môi tương đối đơn giản tuy nhiên môi có đẹp tự nhiên không phụ thuộc nhiều vào tay nghề của người thực hiện do đó hãy lựa chọn địa chỉ có đội ngũ chuyên viên giỏi, giàu kinh nghiệm.

Phun xăm môi ở đâu đẹp tự nhiên? - Tổng hợp các review

Dịch vụ phun xăm môi pha lê tại TMV Đông Á

+ Mực xăm chất lượng: Màu môi có lên đều, đẹp hay không phần lớn do chất liệu mực xăm và cách thức thực hiện do đó chị em nên quan tâm đến tiêu chí này.

+ Dụng cụ phun xăm riêng biệt: Mỗi khách hàng nên được sử dụng một bộ dụng cụ phun xăm riêng biệt và phải được vô trùng cẩn thận để hạn chế tối đa các trường hợp viêm nhiễm, sưng tấy.

Một vài cái tên được các chuyên gia đánh giá cao như Thẩm mỹ viện Đông Á, Kangnam, Saigon Spa Smile,… “Tôi đánh giá cao chất lượng dịch vụ phun xăm môi tại Thẩm mỹ viện Đông Á, tại đây mực xăm được sử dụng đảm bảo chất lượng, kĩ thuật mới do đó sau thực hiện môi sẽ đẹp tự nhiên, phù hợp với từng khách hàng” – Trang điểm gia Quân Phạm chia sẻ.

3. Phun xăm môi ở đâu đẹp? – Chia sẻ của khách hàng đã thực hiện dịch vụ

Bạn Trần Lê Hương, Phủ Lý, Hà Nam cho biết:

Sau khi phun môi khoảng 10 ngày, em ngạc nhiên và vui sướng quá chừng luôn, môi không còn thâm xì như trước đây nữa mà khá tươi tắn, tự nhiên. Thú thật lúc quyết định đi phun xăm em chỉ sợ môi mà không đẹp thì đúng là tiền mất tật mang thôi”.

Bạn Lê Thị Thanh Thủy, 23 tuổi, Ba Đình, Hà Nội chia sẻ:

Thấy mấy chị đi xăm môi về đẹp quá, ham hố em cũng đi xăm môi dù môi không thâm lắm. Đến giờ vẫn thấy thật là sáng suốt, môi em đẹp hơn, tươi hơn dù không có tí son nào”.

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Đông Á đã tiếp nhận và áp dụng kĩ thuật phun xăm môi pha lê công nghệ Hàn Quốc, mang đến sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối cho mọi khách hàng:

Phun xăm môi ở đâu đẹp tự nhiên? - Tổng hợp các review

Thẩm mỹ viện Đông Á – Địa chỉ phun xăm thẩm mỹ uy tín tại Việt Nam

Trên đây là tổng hợp những Review xung quanh câu hỏi phun xăm môi ở đâu đẹp, hi vọng là cơ sở giúp bạn có quyết định cho riêng mình.