Trang chủ » Dịch vụ phun xăm » Phun xăm môi có gây sưng không? Chi phí xăm môi có đắt không?

Phun xăm môi có gây sưng không? Chi phí xăm môi có đắt không?

Mỗi sáng, các chị em mất khá nhiều thời gian cho công đoạn làm đẹp, để tiết kiệm được thời gian của bản thân, nhiều người đã tìm đến phương pháp phun xăm môi Hàn Quốc. Nhưng nhiều bạn thắc mắc rằng liệu phun xăm môi có gây sưng không? Chi phí xăm môi có đắt không? Cùng tham khảo bài viết dưới đây để hiểu hơn về phương pháp này.

phun-xam-moi-

Phun xăm môi Hàn Quốc sẽ cho bạn một đôi môi vô cùng gợi cảm và quyến rũ

Phương pháp phun xăm môi có gây sưng không?

Đây cũng là nỗi trăn trở của khá nhiều chị em, tuy nhiên phun xăm môi là một trong những kỹ thuật khá đơn giản. Đối với trường hợp phun xăm môi bị sưng thì do khá nhiều những yếu tố như công nghệ phun xăm cũ, chất lượng mực không đảm bảo và dụng cụ xăm không được vô trùng an toàn.

phun-xam-moi-co-gay-sung-khong-1

Chuyên viên có tay nghề cao sẽ thực hiện các bước phun xăm môi cho khách hàng

Tuy nhiên, hiện nay, công nghệ càng ngày càng tiến tiến, sẽ không gây đau rát hoặc sưng đối với khách hàng bởi phương pháp này sẽ sử dụng đầu mũi kim chuyên dụng, siêu nhỏ và chỉ tác động khoảng 0,2 mm trên lớp thượng bì, nó không quá làm tổn thương tới đôi môi của khách hàng.

phun-xam-moi-co-gay-sung-khong

Kỹ thuật phun xăm công nghệ Hàn Quốc sẽ mang đến màu môi vô cùng tươi tắn cho bạn

Không những vậy công nghệ phun xăm môi này sẽ không gây mất thời gian của bạn mà bạn có thể hoạt động sinh hoạt, công việc bình thường mà không phải mất thời gian nghỉ dưỡng. Và phương pháp này cũng không để lại bất cứ di chứng nào trên cơ thể, không gây kích ứng, chính vì vậy mà bạn có thể yên tâm khi sử dụng phương pháp xăm môi Hàn Quốc.

Chi phí xăm môi là bao nhiêu?

Giá xăm môi còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố như địa chỉ phun xăm môi có uy tín, mức độ tay nghề chuyên viên, phương pháp xăm hay tình trạng môi của bạn như thế nào.  Tuy nhiên chúng tôi vẫn sẽ cung cấp cho bạn bảng giá chi tiết về phun xăm môi, thời gian thực hiện và các dịch vụ liên quan tại TMV Đông Á, tham khảo bảng:
Chi phí:

Dịch vụ Chí phí (triệu đồng) Thời gian thực hiện
Phun xăm màu môi 4,5 100 – 100 phút
Sửa xăm môi hỏng 6 100 – 120 phút
Phun viền môi 2,7 30 phút

 

Tuy nhiên, để có một làn môi đẹp bạn nên lựa chọn những địa chỉ uy tín và có chất lượng cao, tránh trường hợp tới những cơ sở nhỏ lẻ không rõ nguồn gốc.

Trên đây là những giải đáp của chúng tôi về câu hỏi Phun xăm môi có gây sưng không? Hi vọng với những câu trả lời trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về công nghệ phun xăm và chọn cho mình một dịa chỉ uy tín nhất để thực hiện.


Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về vấn đề phun xăm thẩm mỹ môi, vui lòng gọi theo số Hotline 1900.6499 để được tư vấn trực tiếp hoặc Click vào nút Đăng ký tư vấn dưới đây để đặt câu hỏi cho các chuyên viên của Thẩm mỹ viện Đông Á chúng tôi:

11

Xin trân trọng cảm ơn!

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: