Trang chủ » Tin làm đẹp » Phun xăm môi CN Hàn Quốc khắc phục hiệu quả môi thâm dày

Phun xăm môi CN Hàn Quốc khắc phục hiệu quả môi thâm dày

Môi thâm và dày là điều khiến nhiều chị em mặc cảm bởi làm cả khuôn mặt kém rạng rỡ. Hiện nay, công nghệ thẩm mỹ càng ngày càng phát triển, sẽ giúp chị em khắc phục được nhược điểm môi thâm dày bằng phương pháp phun xăm. Cùng tham khảo CN phun xăm môi Hàn Quốc  để hiểu hơn về phương pháp này nhé.

Phun-xam-moi-7

Phun xăm môi CN Hàn Quốc khắc phục hiệu quả môi thâm dày

Phun xăm môi CN Hàn Quốc khắc phục nhanh tình trạng môi thâm dày

Phun xăm môi CN Hàn Quốc là phương pháp hiện đại hiện để khắc phục những tình trạng môi khuyết điểm như  môi dày, môi thâm, môi không được rõ nét. Dịch vụ làm đẹp này càng ngày càng hot bởi so với phương pháp cũ thì xăm môi Hàn Quốc có nhiều những ưu điểm vượt trội hơn.

Phun-xam-moi-5

Chuyên viên thực hiện phun xăm môi cho khách hàng

Dụng cụ phun xăm cũng hiện đại hơn với thiết kế bầu mực trên đầu bút và khi di chuyển tới da thì mực phun xăm sẽ được đi chuyển đều tới mũi kim siêu nhỏ và tạo màu cho vùng da môi. Đối với công nghệ cũ, thì mực xăm được để bên ngoài và khi thực hiện xăm thì chuyên viên phải mất công hơn.

Đặc biệt, với công nghệ xăm môi cho môi thâm mới này, chuyên viên chỉ tác động tại lớp biểu bì môi với độ sâu 0,2 nm nên không gây đau cho khách hàng và mực xăm được nhập khẩu chính hiệu 100% với nguyên liệu từ thiên nhiên không gây ảnh hưởng tới làn da.

Phun-xam-moi-6

Màu mực phun xăm được triết xuất 100% thiên nhiên

Với trường hợp môi bị thâm và dày thì phương pháp phun xăm này được cho là giải pháp hữu hiệu để khắc phục bởi chuyên viên sẽ an gian viền môi vào trong và môi sẽ được mềm mỏng hơn. Mỗi khách hàng trước khi thực hiện phun xăm đều được tư vấn và đưa ra màu xăm phù hợp với màu da, màu tóc và tính cách của mình.

Chi phí phun xăm môi bao nhiêu?

Hiện nay, tại TMV Đông Á, chi phí phun xăm môi giá bao nhiêu được giao động khoảng 4 triệu đồng.

Với đội ngũ chuyên viên có tay nghề cao, dụng cụ thực hiện hiện đại sẽ mang đến cho khách hàng một đôi môi mọng quyến rũ nhất, không những  vậy khi đến với TMV Đông Á bạn sẽ được nhận rất nhiều những ưu đãi hấp dẫn.

Trên đây là những thông tin về phun xăm môi công nghệ Hàn Quốc giải pháp đánh bật môi thâm dày, hi vọng bạn sẽ hiểu hơn về dịch vụ làm đẹp đôi môi này. Chúc bạn thành công!


Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về vấn đề phun xăm môi, vui lòng gọi theo số Hotline 1900.6499 để được tư vấn trực tiếp hoặc Click vào nút Đăng ký tư vấn dưới đây để đặt câu hỏi cho các chuyên viên của Thẩm mỹ viện Đông Á chúng tôi:

11

Xin trân trọng cảm ơn!

Nguồn: https://phunxamthammy.com.vn/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: