Trang chủ » Hoạt động thẩm mỹ » Phun xăm mí mắt giúp đôi mắt đẹp lonh lanh

Phun xăm mí mắt giúp đôi mắt đẹp lonh lanh

Hàng ngày bạn phải mất khá nhiều thời gian để trang điểm cho đôi mắt của mình thêm quấn hút hơn, đặc biệt là mí mắt. Giờ đây bạn không còn phải băn khoan về vấn đề đấy bởi đã có công nghệ phun xăm mí mắt, giúp bạn có một đôi mắt lôi quấn và đẹp lonh lanh hơn. Cùng tìn hiểu về chi tiết về phun xăm mí mắt trong bài viết dưới đây nhé.

Quy trình phun xăm mí mắt

Phun xăm mí mắt giúp đôi mắt đẹp lonh lanh hơn

Phun xăm mí mắt giúp đôi mắt đẹp lonh lanh hơn

 Việc trang điểm vẽ viền mí mắt không quá khó nhưng cũng không đơn giản chút nào, bởi việc đó đòi hỏi bạn phải có đôi tay khéo léo, tỉ mỉ và phải có con mắt thẩm mỹ mới vẽ được viền mí thanh tú, không lệch, không lem. Vì vậy giải pháp hoàn hảo nhất giúp chị em có đôi mắt quấn hút hơn đó là công nghệ phun xăm mí mắt

B1: Khách hàng sẽ thăm khám và được nghe tư vấn từ những chuyên gia để bạn có thể lựa chọn được màu vễ mẫu phù hợp nhất với khuân mặt

B2: Kĩ thuật viên sẽ vệ sinh đôi mắt và thoa tê để khi tiến hành thực hiện phun xăm mí mắt khách hàng sẽ không cảm thấy đau và khó chịu.

B3: Kĩ thuật viên sẽ dùng thiết bị có đầu siêu nhỏ đi cẩn thận từng nét để đưa mực xăm vào sâu trong da ở mức 0.2-0.3mm giúp hình thành nên viền mí mắt đẹp như ý.

Những trường hợp nên áp dụng phương pháp phun xăm mí mắt: những khách hàng có cặp mắt nhỏ và có cặp mắt lồi. Trong những trường hợp này kĩ thuật viên sẽ vẽ an gian vào trong hàng mi mắt với độ lệch chuẩn giúp bạn che được khuyết điểm của đôi mắt.

Còn đối với những trường hợp mắt đã to sẵn rồi thì cũng cần phun xăm mí mắt để có thể sở hữu đôi mắt đẹp lonh lanh và lôi quấn hơn.

Có thể bạn quan tâm: Phun lông mày ở đâu đẹp nhất

Chế độ chăm sóc sau khi phun xăm mí mắt

Công nghệ phun xăm mí mắt chuẩn Hàn Quốc

Công nghệ phun xăm mí mắt chuẩn Hàn Quốc

– Sau khi phun xăm bạn nên tránh nước từ 3 đến 5 ngày

– Không sờ tay và bóc vùng da bị phun xăm, nên để da bong tróc tự nhiên

– Bạn nên có chế độ ăn uống hợp lý như: không uống những đồ uống có chứa chất kích thích như: rượu, cà phê,… Bạn nên kiêng cữ trong 1 tuần

Để tránh những biến chứng sau khi phun xăm mí mắt thì một lời khuyên dành cho các bạn là: nên đến những cơ sở phun xăm đã được cấp giấy phép hoạt động của bộ y tế, chọn những cơ sở có đội ngũ bác sỹ tay nghề cao và có máy móc thiết bị chuyên dụng phun xăm mí mắt Hàn Quốc tiên tiến hiện đại.

Chúc các bạn có một đôi mắt đẹp như mong muốn!

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: