Trang chủ » Tin làm đẹp » Phun xăm mí mắt đẹp tự nhiên theo công nghệ Hàn Quốc

Phun xăm mí mắt đẹp tự nhiên theo công nghệ Hàn Quốc

Đường viền mí sắc nét, ấn tượng giúp đôi mắt của chị em thêm to tròn, long lanh và có sức biểu cảm vô tận. Tìm hiểu phương pháp phun xăm mí mắt đẹp tự nhiên theo công nghệ Hàn Quốc để có viền đôi mắt đẹp như mơ nhanh chóng, an toàn.

Phun xăm mí mắt đẹp tự nhiên theo công nghệ Hàn Quốc

Phun xăm mí mắt để có viền mí đẹp tự nhiên

Phun xăm mí mắt công nghệ Hàn Quốc là gì?

Trên thực tế, một đôi mắt đẹp phải là sự hội tụ của rất nhiều yếu tố khác nhau, trong đó mi mắt là bộ phận góp phần tạo nên vẻ đẹp tự nhiên, sức hút lớn cho “cửa sổ tâm hồn” của chị em. Tuy nhiên, bởi nhiều nguyên nhân khác nhau, mi mắt của nhiều chị em thường mỏng, thưa và nhạt màu, khiến đôi mắt kém nổi bật, gieo tâm lý tự ti cho nhiều chị em. Đó cũng là nền tảng để nhiều kĩ thuật phun xăm mí mắt ra đời, nổi bật hơn cả là xăm mí mắt vi chạm công nghệ Hàn Quốc.

Phun xăm mí mắt vi chạm công nghệ Hàn Quốc là kĩ thuật tạo đường viền mí mắt sắc nét, ấn tượng, đẹp tự nhiên bằng cách tạo nên một đường nhuyễn nằm sát chân mi với máy phun xăm hiện đại, chất liệu mực xăm an toàn cùng kĩ thuật vi chạm tinh vi, chuẩn xác. Theo đó, các chuyên viên sẽ lấy hàng mi thật của chính khách hàng để làm chuẩn sau đó thực hiện xăm mí mắt, “ăn gian” chiều rộng của đường chân mi (trong trường hợp mắt lồi hoặc mắt quá nhỏ), tạo cảm giác mắt to tròn, đẹp tự nhiên.

Phun xăm mí mắt đẹp tự nhiên theo công nghệ Hàn Quốc 1

Xăm mí mắt công nghệ Hàn Quốc

Mách bạn địa chỉ phun xăm mí mắt đẹp tự nhiên

Để có được kết quả làm đẹp như mong đợi, lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín là việc làm thiết thực. Thấu hiểu nhu cầu của chị em phụ nữ Việt, Thẩm mỹ viện Đông Á đã sớm tiếp nhận và áp dụng thành công kĩ thuật phun xăm mí mắt từ Hàn Quốc. Bên cạnh đó, không ngừng nâng cao tay nghề cho đội ngũ chuyên viên và hoàn thiện hệ thống máy móc phun xăm hiện đại. Chính điều này đã giúp TMV  Đông Á trở thành địa chỉ phun xăm thẩm mỹ uy tín số 1 tại Việt Nam.

Tại đây, quy trình phun xăm mí mắt được thực hiện bởi đội ngũ chuyên viên phun xăm nhiều năm kinh nghiệm dưới sự hỗ trợ của các thiết bị phun xăm hiện đại, mang đến sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối cho mọi khách hàng. Chị Trần Thị Nga, 26 tuổi, Hà Nội “Sau khi xăm mí mắt tại Thẩm mỹ viện Đông Á, mình nhận được rất nhiều lời khen từ bạn bè nhờ đôi mắt to tròn, biểu cảm hơn. Tuyệt vời hơn, nếu ai mới gặp mình lần đầu sẽ không thể ngờ là mình xăm mí, đều khen mắt mình đẹp tự nhiên”.

Phun xăm mí mắt đẹp tự nhiên theo công nghệ Hàn Quốc 2

TMV Đông Á – Địa chỉ xăm mí mắt uy tín số 1 Việt Nam

Bạn Hoàng An Nhiên, 23 tuổi, Nam Trực, Nam Định chia sẻ “Lông mi của mình không được dày mà lại còn mọc khá lộn xộn nên nhìn mắt không được đẹp tự nhiên. Mình lại không phải người khéo léo gì nên mỗi lần trang điểm là mắt lại như người tượng vậy nên mình ngại lắm. Được cô bạn giới thiệu cho địa chỉ của Thẩm mỹ viện Đông Á, mình mừng lắm.

Mình đến đây phun xăm mí mắt và rất hài lòng với kết quả đạt được. Giờ viền mí mắt của mình rất đẹp mà không hề lộ dấu vết nào nên mình rất tự tin, kể cả khi không trang điểm gì. Khi đến với Đông Á, mình thấy ấn tượng với phong cách sang trọng, hiện đại và thái độ phục vụ nhiệt tình của đội ngũ nhân viên tại đây!”.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: