Trang chủ » Tin làm đẹp » Phun thêu thẩm mỹ và những điều có thể bạn chưa biết

Phun thêu thẩm mỹ và những điều có thể bạn chưa biết

Cùng với nhu cầu chăm sóc sắc đẹp ngày càng cao của chị em phụ nữ, nhiều phương thức làm đẹp mới được tìm ra, phun thêu thẩm mỹ cũng là một trong số đó. Dưới đây là những điều có thể bạn chưa biết về hình thức còn nhiều mới lạ này.

Phun thêu thẩm mỹ và những điều có thể bạn chưa biết

Nhu cầu thẩm mỹ của chị em ngày càng cao

Phun thêu thẩm mỹ mang lại những gì cho chị em?

Không thể phủ nhận rằng phun thêu thẩm mỹ mang lại nhiều điều khác, mới lạ cho chị em phụ nữ. Trước hết, hình thức làm đẹp này có thể giúp chị em chỉnh sửa các khuyết điểm của 3 điếm nhấn trên gương mặt đó là đường chân mày, viền mí mắt và đôi môi. Các kĩ thuật phun thêu thẩm mỹ được xem là một trong những dạng trang điểm, make up lâu dài với khả năng tạo viền mí mắt sắc nét, ấn tượng (phun xăm mí mắt), đôi môi căng mọng, tươi tắn (phun xăm môi) và cặp chân mày đẹp tự nhiên (thêu chân mày).

Đặc biệt, phun xăm, phun thêu thẩm mỹ còn giúp chị em tiết kiệm tối đa thời gian trang điểm. Đơn cử như việc bạn phải mất từ 15 – 30 phút mỗi ngày để kẻ mí mắt với nhiều phấn, chì kẻ mắt khác nhau chỉ để giúp cặp mắt to tròn, long lanh hơn trong khoảng vài giờ đồng hồ. Như vậy, khoảng thời gian bạn dành cho việc make up là không hề ít. Điều này hoàn toàn được giải quyết với các kĩ thuật phun thêu, xăm phun vì chúng cho kết quả ổn định trong ít nhất là 3 – 5 năm.

Phun thêu thẩm mỹ và những điều có thể bạn chưa biết 1

Phun thêu thẩm mỹ mang lại cặp chân mày sắc nét, đôi môi căng mong cho chị em

Đâu là địa chỉ phun thêu thẩm mỹ uy tín?

Mặc dù hiểu rõ những lợi ích mà các hình thức phun thêu thẩm mỹ mang lại nhưng không phải chị em nào cũng sẵn sàng lựa chọn hình thức này bởi không chắc chắn đâu là địa chỉ thẩm mỹ lông mày, xăm mí mắt hay xăm môi uy tín. Theo nhận định của các chuyên gia, một địa chỉ phun thêu uy tín trước hết phải là nơi có đội ngũ chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm, hệ thống máy móc phun xăm hiện đại, mực xăm cao cấp.

Đáp ứng những tiêu chuẩn này, Thẩm mỹ viện Đông Á trở thành một trong số ít địa chỉ phun xăm thẩm mỹ uy tín nhất Việt Nam. Tại đây, các kĩ thuật xăm mí mắt vi chạm, phun môi pha lê, thêu chân mày khắc chạm công nghệ Hàn Quốc đã được áp dụng thành công và được thực hiện bởi các chuyên viên đã được đào tạo bài bản, có nhiều năm kinh nghiệm, hứa hẹn mang đến cho chị em sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối.

Phun thêu thẩm mỹ và những điều có thể bạn chưa biết 2

Phun thêu thẩm mỹ tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Những điều cần lưu ý sau khi phun thêu thẩm mỹ?

Có một thực tế khó có phủ nhận được đó chính là, phun thêu thẩm mỹ cũng tiềm ẩn những rủi ro nhất định, biểu hiện là các lây nhiễm trong phun xăm. Chính vì thế, sau thực hiện, chị em nên thực hiện theo đúng chỉ dẫn của các chuyên viên bao gồm việc uống thuốc và ăn kiêng, giữ vệ sinh vùng xăm thêu cũng như chế độ chăm sóc sao cho kết quả đạt được tốt nhất mà không gặp phải rủi ro nào.

Trên đây là những điều có thể bạn chưa biết về phun thêu thẩm mỹ mà chúng tôi chỉ ra, hi vọng giúp bạn sớm đưa ra sự lựa chọn thông minh để luôn xinh đẹp, tự tin mà không mất thời gian cho việc make up hay chăm sóc.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: