Trang chủ » Tư vấn » Phun thêu lông mày có khiến vùng mí mắt bị sưng không?

Phun thêu lông mày có khiến vùng mí mắt bị sưng không?

Câu hỏi:

Em đang định đi phun thêu lông mày vì lông mày của em rất xấu. Mong chuyên mục Tư vấn giải đáp giúp em phun thêu lông mày có khiến vùng mí mắt bị sưng lên không? Sau khi thực hiện lông mày có đẹp tự nhiên không? (Lã Thị Huyền, 23 tuổi, Hưng Hà, Thái Bình).

Trả lời:

Chào bạn Huyền! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn của phunxamthamy.com.vn. Chúng tôi xin giải đáp những thắc mắc của bạn như sau:

Phun thêu lông mày có khiến vùng mí mắt bị sưng không?

Cũng như bạn, nhiều chị em đã tìm đến các giải pháp phun thêu lông mày để được sở hữu đường chân mày đẹp tự nhiên. Hiện Thẩm mỹ viện Đông Á đã tiếp nhận và áp dụng thành công kĩ thuật phun thêu lông mày khắc chạm công nghệ Hàn Quốc cho kết quả thẩm mỹ rất cao.

Kĩ thuật này sử dụng máy phun thêu hiện đại có gắn mũi kim siêu nhỏ 0.2 mm và bầu mực ở trên. Khi máy hoạt động, mũi kim sẽ di động liên tục trên bề mặt da, mực xăm được phun ra thành từng dải màu đều đặn xuôi về phía đuôi mắt giúp bạn có cặp chân mày đẹp hơn. Với kĩ thuật này, các tổn thương, hiện tượng trầy xước da không xảy ra do đó không khiến vùng mí mắt của bạn bị sưng tấy. Vì vậy, bạn có thể yên tâm thực hiện tuy nhiên vùng chân mày có thể bị sưng tấy nhẹ trong 1 – 2 ngày sau khi phun thêu.

Phun thêu lông mày có khiến vùng mí mắt bị sưng không?

Phun thêu lông mày không làm vùng mí mắt bị sưng lên

Sau khi phun thêu lông mày có đẹp tự nhiên không?

Sau khi phun thêu lông mày có đẹp tự nhiên không là băn khoăn chung của phái nữ. Thực tế cho thấy, kết quả mà bạn có thể nhận được phụ thuộc nhiều vào tay nghề của chuyên viên thực hiện. Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, quy trình phun thêu lông mày được tiến hành bởi đội ngũ chuyên viên giỏi, nhiều năm kinh nghiệm dưới sự hỗ trợ của các thiết bị phun thêu hiện đại, đảm bảo mang đến cho bạn cặp chân mày đẹp ưng ý.

Phun thêu lông mày có khiến vùng mí mắt bị sưng không?

Các chuyên giỏi giúp bạn có lông mày đẹp tự nhiên

Theo đó, các chuyên viên sẽ tư vấn, giúp bạn lựa chọn kiểu dáng lông mày phù hợp với độ tuổi, màu da và sở thích cá nhân sau đó thực hiện phun thêu lông màymột cách chuẩn xác, tỉ mỉ và nhẹ nhàng, giúp bạn có được kết quả như mong đợi do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Nếu còn bất cứ thắc mắc và cần được tư vấn bởi các chuyên viên giàu kinh nghiệm của thẩm mỹ viện Đông Á, hãy liên hệ với chúng tôi theo 2 cách dưới đây:

hotline-190064991

hoặc

dk-tư-vấn

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: