Trang chủ » Tin làm đẹp » Phun thêu lông mày có gì khác với xăm mày?

Phun thêu lông mày có gì khác với xăm mày?

Ngay khi mới xuất hiện các phương pháp phun thêu lông mày đã thu hút được sự quan tâm, chú ý đặc biệt của các tín đồ sắc đẹp bởi nhiều điểm khác biệt so với các kĩ thuật xăm mày truyền thống. Tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này để biết đâu là sự lựa chọn tối ưu dành cho bạn.

Phun thêu lông mày có gì khác với xăm mày?

Phun thêu lông mày có gì khác với xăm mày?

Lông mày ngắn cộng thêm dáng mày không hài hòa với tổng thể gương mặt là một khuyết điểm khiến nhiều chị em cảm thấy thiếu tự tin mỗi khi ra ngoài bởi nó làm giảm sự quyến rũ, nổi bật của khung giá mắt. Cũng từ đó, các kĩ thuật xăm, phun thêu lông mày được tìm ra và áp dụng ngày càng phổ biến hơn. Dưới đây là những điểm khác biệt giữa 2 hình thức xăm mày và phun thêu lông mày, giúp bạn biết đâu là sự lựa chọn phù hợp.

Sự khác biệt về cách thức tiến hành

Về cơ bản, xăm mày là hình thức tạo nên những dải màu có độ đậm nhạt khác nhau ở đường chân mày bằng cách dùng kim đâm xuyên qua bề mặt da sau đó thoa mực xăm lên hoặc nhúng kim vào mực xăm rồi xăm chân mày. Khác biệt với hình thức này, phun thêu lông mày là phương pháp tạo nên những sợi lông mày mỏng, mềm mịn như thật và chỉnh hình dáng mày một cách hài hòa với dụng cụ thêu giống như cây bút mực có đầu mũi kim siêu nhỏ có gắn bầu mực ở trên và mực thêu được chiết xuất từ các thảo dược thiên nhiên.

Phun thêu lông mày có gì khác với xăm mày?1

Phun thêu lông mày là cách thức làm đẹp an toàn hơn xăm mày

Kết quả thẩm mỹ

Nếu như các kĩ thuật xăm mày trước đây chỉ giúp che đi khuyết điểm về đường chân mày ngắn, nhạt màu bằng cách tạo nên các dải màu khác nhau rõ rệt và có phần “phô” do đó sau khi xăm mày, không khó để nhận da vết tích thẩm mỹ. Ngược lại, các kĩ thuật phun lông mày hiện nay không chỉ dừng lại ở việc tạo độ cong, độ đậm nhạt cho đường chân mày mà còn tạo nên những sợi lông mày mỏng, mềm mịn giúp đường chân mày sống động như thật, không lộ dấu vết thẩm mỹ.

Thêm vào đó, xăm mày chỉ mang lại kết quả trong một khoảng thời gian rất ngắn do chất liệu mực xăm chủ yếu là các dung dịch có chứa các chất tạo màu do đó khi tiếp xúc với môi trường sẽ bị bay mất nhanh chóng. Ngược lại, kết quả tạo đường chân mày với các kĩ thuật phun xăm thẩm mỹ mới ổn định tối thiểu trong 3 – 5 năm nhờ mực thêu có độ bền cao (được chiết xuất từ thiên nhiên).

Phun thêu lông mày có gì khác với xăm mày?2

Phun thêu lông mày tạo nên cặp mày sắc nét, đẹp tự nhiên, không lộ dấu vết thẩm mỹ

Thời gian thực hiện và tính an toàn

Các kĩ thuật xăm mày truyền thống với cách thức thực hiện khá thô sơ đòi hỏi nhiều thời gian mà tính an toàn lại không cao. Việc đâm kim xuyên qua bề mặt da sau đó thoa mực xăm nên có thể khiến vùng chân mày bị nhiễm trùng, đâu nhức. Khắc phục triệt để nhược điểm này, các kĩ thuật phun thêu lông mày sử dụng máy phun thêu nên thời gian thực hiện được rút ngắn tối đa. Mũi kim siêu nhỏ 0.2mm chỉ tác động đến các tế bào da ở lớp thượng bì nên không gây tổn thương, đau nhức, hơn nữa, mực xăm tự nhiên nên rất an toàn.

Với những khác biệt trên đây, các kĩ thuật phun thêu lông mày nhanh chóng thu hút được sự quan tâm, chú ý của chị em, trong đó nối bật hơn cả là phương pháp phun thêu chân mày khắc chạm công nghệ Hàn Quốc, đã được áp dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: