HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Phun thêu chân mày tán bột bao lâu thì lên màu chuẩn?

Ngày đăng: 08/06/2018 | Lần cập nhật cuối: 08/06/2018

Mất 30 giây để đọc

Phun thêu chân mày tán bột đang rất được lòng các chị em hiện nay, giúp đôi lông mày mềm mại, tự nhiên, đa dạng về màu sắc. Tuy nhiên, trước khi thực hiện, nhiều người cảm thấy băn khoăn không biết phun thêu chân mày tán bột bao lâu thì lên màu chuẩn? Cùng xem câu trả lời trong bài viết dưới đây

Theo giải đáp của chuyên gia làm đẹp nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi chia sẻ: thì thời gian để phun thêu chân mày tán bột lên màu đẹp chuẩn là khoảng 1 đến 2 tháng sau phun thêu. Tuy nhiên, kết quả của quá trình phun thêu chân mày còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như mực xăm, công nghệ và cơ địa của mỗi người.

1, Chất lượng loại mực ảnh hưởng nhiều đến kết quả phun thêu chân mày tán bột

Kết quả phun thêu chân mày tán bột phụ thuộc vào chất lượng mực phun

Kết quả phun thêu chân mày tán bột phụ thuộc vào chất lượng mực phun

Màu mực tốt, chất lượng cao, không chứa hóa chất độc hại chắc chắn sẽ đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao, ít biến chứng và cho độ bền dài lâu. Tuy nhiên, khi lựa chọn, các chuyên viên còn phải cân nhắc thêm các yếu tố như: màu mực phải phù hợp nhất với cơ địa chung, điều kiện khí hậu, tác động thời tiết và môi trường sống của khách hàng.

2, Hiệu quả của phun thêu chân mày tán bột phụ thuộc vào thiết bị phun thêu

Máy phun thêu là nhân tố tác động trực tiếp lên lớp thượng bì, do vậy lông mày có đẹp tự nhiên, có lên màu chuẩn không phụ thuộc rất lớn vào sự hiện đại của thiết bị này

Có nhiều cơ sở nhỏ lẻ vẫn lấy thiết bị cũ nhằm hạ bớt giá thành để thu hút khách hàng nhưng làm cho đường đi kim không ổn định, dễ chảy máu, sưng tấy, nhiễm trùng, màu mực nhòe, thời gian phục hồi chậm.

Còn với địa chỉ uy tín, thiết bị hiện đại thì chuyên viên sẽ thực hiện nhanh chóng, dễ dàng hơn, màu mực lên chuẩn đẹp, không đau rát.

Có thể bạn quan tâm: Phun thêu chân mày Hàn Quốc

3, Chất lượng phun thêu chân mày tán bột ảnh hưởng bởi tay nghề kĩ thuật viên phun thêu

Chất lượng phun thêu chân mày tán bột ảnh hưởng bởi tay nghề kĩ thuật viên

Chất lượng phun thêu chân mày tán bột ảnh hưởng bởi tay nghề kĩ thuật viên

Trình độ đi kim cũng như tay nghề của chuyên viên là yếu tố quan trọng nhất quyết định tới 80% vẻ đẹp cũng như độ bền của lông mày. Tuy cùng được đào tạo qua trường lớp bài bản nhưng mỗi người sẽ có cách tiếp thu cũng như thực hành khác nhau.

Người phun lông mày tán bột chuyên nghiệp sẽ giúp lên màu nhanh và ổn định hơn

Một yếu tố khác cũng ảnh hưởng đến khả năng lên màu của lông mày, đó là tính chất da và hệ thống tuần hoàn của mỗi người. Nếu là người da lành, da bình thường thì mực nhanh bám, nhanh bong và dễ lên màu. Còn với những người thuộc da nhạy cảm hơn thì quá trình thực hiện càng cần phải chăm chút, tỉ mỉ hơn để tránh tình trạng sưng tấy, đau rát. Chỉ như vậy mới cho màu mực bền, ổn định.

Hiện nay, tại TMV Đông Á, đang áp dụng công nghệ phun xăm siêu vi Hàn Quốc, công nghệ này đang trở thành trào lưu được nhiều sao Hàn ưa  chuộng, tạo ra bước tiến vượt bậc trong ngành thẩm mỹ, công nghệ phun xăm siêu vi 3D Hàn Quốc ra đời, được áp dụng độc quyền tại TMV Đông Á, mang đến kết quả chính xác, phù hợp với từng khách hàng, đảm bảo hiệu quả duy trì lâu dài.

Chúc các bạn có được sự lựa chọn cơ sở phun thêu tán bột chân mày hiệu quả nhất.

Xem thêm: ĐIÊU KHẮC CHÂN MÀY 3D – ĐƯỜNG NÉT LÔNG MÀY THẬT, ĐẸP TỰ NHIÊN