Trang chủ » Tư vấn » Phun môi thâm và mỏng được không?

Phun môi thâm và mỏng được không?

Câu hỏi:

Nói ra thì thật ngại nhưng môi em khá mỏng, màu môi lại thâm xỉn nữa nên em phải dùng son môi suốt ngày mà đôi khi vẫn thấy ngượng chín cả mặt vì son môi trôi hết, lộ ra đôi môi thâm ấy. Em muốn hỏi phun môi thâm và mỏng được không? Nếu được thì chi phí là bao nhiêu ạ? (Võ Bảo Thy, 23 tuổi, Hải Dương).

Trả lời

Chào Bảo Thy. Với những câu hỏi của bạn, chuyên mục Tư vấn của phunxamthammy.com.vn xin được trả lời như sau:

Phun môi thâm và mỏng được không?

Cũng như bạn, rất nhiều chị em cảm thấy tự ti với đôi môi thâm xỉn hoặc có bất cứ khuyết điểm nào như quá mỏng, quá dày, cánh môi không đều,… bởi đôi môi là bộ phận tạo nên ấn tượng cho gương mặt. Tuy nhiên, bạn đừng quá lo lắng bởi tình trạng này có thể được khắc phục hoàn toàn với phương pháp phun xăm môi tiên tiến như hiện nay.

Đây là phương pháp xử lý màu môi thâm và tạo dáng khuôn môi, mở rộng hoặc thu hẹp bờ môi bằng cách “vẽ ăn gian” vị trí và chiều rộng của đường viền môi với máy phun xăm hiện đại và chất liệu mực xăm được chiết xuất từ các thảo dược thiên nhiên. Theo đó, sau khi giúp bạn lựa chọn màu mực xăm và dáng môi phù hợp các chuyên viên sẽ tiến hành phun môi thâm với máy phun xăm hiện đại.

Khi máy phun xăm hoạt động, đầu mũi kim siêu nhỏ có gắn bầu mực bên trên sẽ di động liên tục trên làn môi giúp mực xăm được dàn đều và thẩm thấu sâu vào từng tế bào môi chỉ trong một thời gian ngắn. Sau đó, các chuyên viên sẽ khéo léo “ăn gian” đường viền môi ra phía ngoài giúp tạo cảm giác môi bạn dày hơn. Sau khi thực hiện, bạn sẽ được sở hữu đôi môi tươi tắn, tròn đầy hơn.

Phun môi thâm và mỏng được không?

Các chuyên viên sẽ “ăn gian” chiều rộng bờ môi giúp môi dày hơn

Chi phí phun xăm môi là bao nhiêu?

Trên thực tế, chi phí phun xăm môi tại các cơ sở phun xăm, thẩm mỹ viện, trung tâm chăm sóc sắc đẹp là không giống nhau và không có mức giá cố định. Tại Thẩm mỹ viện, chi phí phun môi thâm kết hợp tạo viền môi giúp môi dày hơn dao động trong khoảng 3 – 3.5 triệu đồng. Bạn có thể yên tâm về kết quả mà mình nhận được bởi đội ngũ chuyên viên ở đâu đã được đào tạo bài bản và thường xuyên được nâng cao tay nghề với những khóa học chuyên môn.

Trên đây là giải đáp của chúng tôi về câu hỏi phun môi thâm và mỏng có được không của bạn. Hi vọng giúp bạn yên tâm  hơn với quyết định của mình. Bạn nên sắp xếp thời gian đến Thẩm mỹ viện để được tư vấn trực tiếp và cụ thể hơn.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466

 

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: