HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Phun môi thẩm mỹ chưa khô hết đã bị bong thì nên làm gì

Ngày đăng: 23/12/2016 | Lần cập nhật cuối: 26/12/2016

Mất 30 giây để đọc

Câu hỏi: Tôi vừa mới phun môi thẩm mỹ được vài ngày chưa kịp khô hẳn thì con tôi chẳng may làm bong mất một mảng môi nhỏ. Cho tôi hỏi có ảnh hưởng gì đến màu môi và môi có bị thâm ở chỗ đó không. Tôi xin cảm ơn. (Thanh Huyền, Đà Nẵng).

phun-moi-tham-my-chua-kho-het-da-bi-bong-thi-nen-lam-gi-1

Phun môi chưa khô đã bị bong do chạm vào có ảnh hưởng gì không

Trả lời:

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi đến với các chuyên viên phun môi thẩm mỹ của thẩm mỹ viện Đông Á, chúng tôi xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau:

1. Phun môi thẩm mỹ chưa khô hết đã bong có ảnh hưởng gì không

Thông thường khi đi phun môi thẩm mỹ bạn sẽ chờ môi khô hẳn sau đó sẽ tự bong ra. Đó là quy trình thông thường để có màu môi đẹp, lên chuẩn. Tuy nhiên có một số trường hợp bất khả kháng đôi khi xảy ra như trường hợp của bạn là bị con nhỏ chạm vào gây bong môi.

phun-moi-tham-my-chua-kho-het-da-bi-bong-thi-nen-lam-gi

Không quá lo lắng khi chẳng may chạm làm môi bong

Bạn không cần quá lo lắng đến điều này. Bởi môi bạn tuy bị chạm bong ra nhưng vì môi cũng sắp có hiện tượng bong nên mới có thể bong sớm hơn. Thời gian môi kho và bong của mỗi người là không giống nhau. Nó phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người nên môi của bạn hoàn toàn có thể bong sớm hơn. Sự cố này chắc chắn sẽ không ảnh hưởng đến màu môi hay thâm môi. Màu môi bị ảnh hưởng nhiều bởi công nghệ phun môi thẩm mỹ có hiện đại không, mực xăm có chất lượng, tay nghề của chuyên viên.

2. Làm gì khi xảy ra sự cố

Điều đầu tiên là bạn thật bình tĩnh và tiếp tục chăm sóc môi như hướng dẫn của các chuyên viên phun môi thẩm mỹ. Bạn giữ nguyên không được bóc những vùng da môi còn lại mà để khô tự nhiên. Ngoài ra bạn nên chú ý bôi các loại kem được chỉ định và ăn nhiều những loại thực phẩm tốt cho màu môi, hạn chế thực phẩm không tốt và nên tìm hiểu phun môi bao lâu thì bong để có thể chăm sóc tốt nhất.

phun-moi-tham-my-chua-kho-het-da-bi-bong-thi-nen-lam-gi-2

Một trong những loại thực phẩm bạn nên ăn nhiều

Nếu còn lo lắng thì bạn có thể quay lại địa chỉ mình thực hiện phun môi thẩm mỹ để các chuyên viên kiểm tra lại phun xăm môi bao lâu lên màu. Tuy nhiên nếu không có thời gian thì bạn hoàn toàn có thể tiếp xúc chăm sóc và sau khi bong hết môi thì quay lại địa chỉ phun xăm bởi nếu màu môi không được như ý (do cơ địa,..) thì bạn vẫn cần dặm lại môi lần nữa.

Trên đây là giải đáp của chúng tôi về thắc mắc của bạn. Hi vọng bạn hài lòng với câu trả lời và có được màu môi như ý.