Trang chủ » Tin làm đẹp » Phun môi màu đỏ – Xu hướng hot trend 2017

Phun môi màu đỏ – Xu hướng hot trend 2017

Bạn đang muốn biết màu son môi nào là nào son được dự báo là hot trend của 2017. Từ đó lựa chọn màu phun môi cho phù hợp nhất. Vậy hãy lựa chọn màu đỏ – màu son môi đang là hot trend của 2017.

1. Son đỏ satin – xu hướng hot trend 2017.

Son đỏ mà màu son quá kinh điển. Trong list son của các cô gái không thể nào không hiện diện một vài thỏi son đỏ. Son đỏ là sắc màu giúp mọi cô gái từ da đen, ngăm đen đến da trắng luôn cuốn hút, nổi bật. Nói không quá khi sắc son đỏ chính là biểu hiện của một cô gái sành điệu, quyến rũ, tự tin.

Hot trend của 2017 không chỉ là sắc đỏ matte đơn thuần mà thay vào đó là chất sắc đỏ satin có độ bóng nhẹ, mềm mượt. Phong cách này đã được xuất hiện trên tạp chí Vogue trong dịp Xuân hè. Đôi môi của các người mẫu trông mướt, đỏ bừng như những cánh hồng nhung với tone màu đặc trị môi thâm này.

Ai cũng biết rằng, son đỏ là một màu son uá đỗi kinh điển. Nhưng màu đỏ matte thì không còn làm mưa làm gió nữa, thay vào đó, loại son hơi bóng, mềm mượt lại quay trở lại. Với bằng chứng là phong cách này đã xuất hiện lại trên tạp chí Vogue trong những tháng đầu năm 2017.

2. Phun môi màu đỏ – Phương pháp hoàn hảo giúp bạn có đôi môi đẹp

Mặc dù sắc son đỏ luôn luôn là “nàng thơ” cho những cô nàng không may sở hữu môi thâm. Nhưng sắc son đỏ satin thì ngược lại, đỏng đảnh hơn các sắc son đỏ khác. Bởi vì là chất son satin do đó độ bám màu trên môi sẽ không được tốt như son lì.

Ngoài ra chất son đỏ satin thường khá sáng do đó để lên màu chuẩn với môi thâm đen, đặc biệt là ở viền môi. Viền môi thâm đen sẽ khó làm cho son lên môi màu đẹp và bị hiện rõ viền thâm đen. Do đó bạn cần phải sử dụng kem che khuyết điểm rất kĩ, đánh khéo léo để giúp son có thể lên mượt mà trên môi. Tuy nhiên nếu không khéo léo thì bạn sẽ khó có thể làm điều này hoàn hảo mà son môi hay bị lem và bị dày.

Do đó để màu son lên chuẩn nhất thì bạn nên thực hiện phun môi màu đỏ. Phun môi giúp bạn khắc phục triệt để tình trạng môi thâm đen, đặc biệt là viền môi thâm. Hơn nữa việc phun môi màu đỏ còn giúp bạn có đôi môi mọng tự nhiên, chỉ cần một lớp son mỏng là đã đầy quyến rũ. Bạn sẽ không phải sử dụng đến son che khuyết điểm, không lo lắng son môi trôi mất để lộ ra môi thâm đen.

Trên đây là xu hướng son môi hot trend 2017 cũng như phun môi màu đỏ – giải pháp hoàn hảo giúp bạn có đôi môi đẹp chuẩn xu hướng 2017.

 

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: