HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Phun mí mở tròng có nguy hiểm không – Chuyên viên phun xăm tư vấn

Ngày đăng: 07/01/2017 | Lần cập nhật cuối: 22/03/2017

Mất 30 giây để đọc

Câu hỏi: Chào các chuyên viên phun xăm của thẩm mỹ viện Đông Á. Gần đây tôi thấy các thẩm mỹ viện quảng cáo rất nhiều về công nghệ phun mí mắt mở tròng. Nhưng tôi chưa thực sự hiểu về công nghệ này và phun mí mắt mở tròng có nguy hiểm không? Mong sớm nhận được giải đáp từ các chuyên viên. (Chị Huyền, Hải Phòng)

phun-mi-mo-trong

Trả lời:

Chào chị Huyền!

Cảm ơn chị đã tin tưởng gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Đông Á. Về vấn đề của chị, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Công nghệ phun mí mắt mở tròng

Công nghệ phun mí mắt mở tròng là kĩ thuật sử dụng đầu kim siêu nhỏ của bút chuyên dụng để đưa mực vào phần da ở mí mắt. Đặc biệt của công nghệ này là khi phun mí mắt phần mắt của bạn sẽ mở. Công nghệ phun mí mắt mở tròng Hàn Quốc đặc biệt an toàn. Sau khi phun mí mắt mở tròng bạn sẽ không sợ xăm mí mắt bị sưng, không ảnh hưởng đến thị lực. Bạn có thể nhìn thấy kết quả phun mí mắt ngay lập tức.

phun-mi-mo-trong-co-nguy-hiem-khong-chuyen-vien-phun-xam-tu-van

Đôi mắt to tròn tự nhiên nhờ phun mí mở tròng

Phun mí mắt mở tròng giúp bạn có được đôi mắt to tròn long lanh, tự nhiên hơn nhờ viền mí đầy tự nhiên bởi viền mí được phun ở bên trong. Đôi mắt bạn sẽ sắc nét, cuốn hút hơn mà vẫn trong sáng, trẻ trung không bị dừ.

Phun mí mắt mở tròng có nguy hiểm không?

Phun mí mắt mở tròng tuy thực hiện rất nhanh nhưng lại không phải kĩ thuật đơn giản. Dù chỉ tác động đến lớp thượng bì của da nhưng “phun mí mắt mở tròng có nguy hiểm không” khi:

phun-mi-mat-co-dau-khong

Tay nghề của chuyên viên có ảnh hưởng đến độ an toàn

– Chuyên viên thực hiện phun xăm tay nghề thấp, không được đào tạo bài bản: Khi thực hiện phun mí mắt mở tròng nếu chuyên viên tay nghề kém thì dễ thao tác sai, có khả năng va chạm đến đôi mắt bạn hoặc nét viền đi không đều,…

– Mực xăm không an toàn: Phun mí mắt mở tròng chỉ tác động ở lớp thượng bì của da nhưng lại là nơi rất gần với đôi mắt của bạn. Do đó mực xăm kém chất lượng sẽ làm ảnh hưởng đến đôi mắt của bạn. Một số triệu chứng dưới đây sẽ xuất hiện khi bạn dị ứng với mực xăm: mắt sưng, xuất hiện mụn nước, ngứa,…

Phun mí mắt mở tròng an toàn

Do đó để biết có nên phun xăm mí mắt mở tròng hay không bạn nên lựa chọn những cơ sở:

Công nghệ phun xăm mí mắt mở tròng hiện đại, tiên tiến. Hiện nay tại thẩm mỹ viện Đông Á, công nghệ phun xăm mí mắt mở tròng đang được áp dụng là công nghệ đến từ Hàn Quốc – cường quốc về công nghệ làm đẹp hàng đầu châu Á. Bạn hoàn toàn yên tâm về sự an toàn, tiên tiến của công nghệ.

phun-mi-mo-trong

Chuyên viên có tay nghề cao tỉ mỉ thực hiện phun xăm mí mắt

Chuyên viên thực hiện phải là những người có tay nghề cao, được đào tạo một cách bài bản và thường xuyên được trau dồi kinh nghiệm. Tại thẩm mỹ viện Đông Á, các chuyên viên thực hiện phun xăm là những người trải qua cuộc tuyển chọn khắt khe và đảm bảo có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm. Đồng thời được đào tạo bài bản và được trau dồi kinh nghiệm thường xuyên.

Mực xăm được sử dụng tại thẩm mỹ viện Đông Á là mực xăm được nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc. Đặc biệt mực xăm được chiết xuất từ thảo dược tự nhiên 100%. Từ đó đảm bảo sự tương thích cao với làn da của bạn cũng như độ an toàn đối với da.

phun-mi-mo-trong-co-nguy-hiem-khong-chuyen-vien-phun-xam-tu-van-4

Thẩm mỹ viện Đông Á ở Hải Phòng

– Ngoài ra hiện nay chuỗi cơ sở của thẩm mỹ viện Đông Á đã trả dài từ Bắc tới Nam. Bạn có đến địa chỉ của thẩm mỹ viện Đông Á tại Hải Phòng: 378 Tô Hiệu, Q. Lê Chân. Bạn hoàn toàn có điều kiện thuận lợi để thực hiện phun xăm mí mắt mở tròng công nghệ Hàn Quốc an toàn, đẹp chuẩn Hàn.

Hi vọng lời giải đáp trên đã giúp bạn trả lời thắc mắc “Phun mí mắt mở tròng có nguy hiểm không?” của mình. Chúc bạn sớm có đôi mắt đẹp, to tròn như ý.