Trang chủ » Tin làm đẹp » Phun mí mắt Hàn Quốc có gì khác biệt?

Phun mí mắt Hàn Quốc có gì khác biệt?

Ngay khi mới xuất hiện, phun mí mắt Hàn Quốc đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của nhiều chị em và sức nóng của nó ngày càng lan tỏa nhanh chóng, rộng rãi hơn. Vậy, đâu là điểm khác biệt của phương pháp này?

Phun mí mắt Hàn Quốc có gì khác biệt?

Phun xăm mí mắt để có viền mí sắc nét, đẹp tự nhiên

Xăm mí mắt công nghệ Hàn Quốc là gì?

Theo các chuyên gia cho biết phun xăm mí mắt công nghệ Hàn Quốc là phương pháp tạo viền mí sắc nét, ấn tượng với máy phun xăm hiện đại, mực xăm được chiết xuất từ các thảo dược thiên nhiên cùng kĩ thuật vi chạm an toàn tuyệt đối. Khác với các kĩ thuật phun xăm thẩm mỹ mí mắt trước đây, với phun mí mắt Hàn Quốc, các kĩ thuật viên sẽ lấy hàng lông mi thật của khách làm chuẩn, sau đó vẽ một đường nhuyễn ở dưới chân mi, tạo viền mi mắt rõ nét, nổi bật giúp đôi mắt sắc nét hơn.

Phun mí mắt Hàn Quốc có gì khác biệt? 1

Phun xăm mí mắt công nghệ Hàn Quốc

Phun mí mắt Hàn Quốc có gì khác biệt?

Ngay khi mới xuất hiện, phun mí mắt Hàn Quốc đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của nhiều chị em và sức nóng của nó ngày càng lan tỏa nhanh chóng, rộng rãi hơn. Những ưu điểm cũng chính là khác biệt ở dưới chính là lý giải cho câu hỏi xăm mí mắt Hàn Quốc có gì khác biệt của nhiều chị em:

+ Viền mí sắc nét, đẹp tự nhiên: Với việc lấy hàng mi làm chuẩn để tạo đường nhuyễn nằm sát chân mí, có màu sắc phù hợp với màu da, màu tóc của khách hàng, phun mí Hàn Quốc mang đến đường viền mí mắt sắc nét, ấn tượng, đẹp tự nhiên cho mọi khách hàng, không lộ dấu vết thẩm mỹ.

+ Đảm bảo an toàn: Việc sử dụng máy phun xăm có đầu mũi kim siêu nhỏ 0.2mm, chất liệu mực xăm có tính thân thiện cao (được chiết xuất từ các thảo dược thiên nhiên) cùng kĩ thuật vi chạm, xăm mí mắt Hàn Quốc đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi khách hàng.

+ Kết quả ổn định lâu dài: Chất liệu mực xăm có độ bền và tính an toàn cao, không bị phai theo thời gian, không gây dị ứng, mẩn ngứa, đảm bảo kết quả thẩm mỹ ổn định lâu dài, tối thiểu là 3 – 5 năm.

Phun mí mắt Hàn Quốc có gì khác biệt? 2

Kết quả phun mí mắt công nghệ Hàn Quốc

Bởi những ưu điểm ở trên, phun xăm mí mắt ngày càng thu hút được nhiều hơn sự quan tâm, chú ý của các tín đồ sắc đẹp không chỉ tại xứ sở Kim Chi. Tại Việt Nam, Thẩm mỹ viện Đông Á là đơn vị sớm tiếp nhận và áp dụng thành công phương pháp này, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Chị Trần Thị Thảo, 24 tuổi, Ý Yên, Nam Định “Mình luôn cảm thấy xấu hổ về đôi mắt hơi nhỏ mà mi mắt lại mảnh, nhạt màu gần như không có nên đi đâu cũng phải trang điểm rất cầu kì. Thật may mắn khi mình được cô bạn cùng cơ quan mách cho phương pháp phun mí mắt Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Giờ đây, mắt mình đã to tròn, đẹp hơn với viền mí sắc nét, đẹp tự nhiên rồi. Mình rất vui!”.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: