Trang chủ » Tư vấn » Phun lông mày tán bột có đau không? Có bền màu không?

Phun lông mày tán bột có đau không? Có bền màu không?

hoi Câu hỏi:

Tôi nghe nói bên mình mới có dịch vụ phun lông mày tán bột mới rất đẹp và trẻ trung hơn hẳn kỹ thuật cũ. Tôi dự định sang tuần qua bên mình làm nhưng vẫn còn băn khoăn không biết phun lông mày tán bột có đau không, có bền màu không? Xin được nhờ chuyên viên giải đáp! (Nguyễn Như Hoài, 24 tuổi, Lạng Sơn).

dap Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng gửi thắc mắc tới chuyên mục Tư vấn Thẩm mỹ của Thẩm mỹ viện Đông Á. Về câu hỏi của bạn liên quan đến vấn đề phun lông mày tán bột có đau không, có bền màu không, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

1. Phun lông mày tán bột có đau không?

Phun lông mày tán bột là kỹ thuật phun thêu mới nhất đang áp dụng tại Thẩm mỹ viện Đông Á hiện nay, với kỹ thuật này, chúng tôi xin đảm bảo với bạn sẽ không gây bất kỳ đau đớn hay khó chịu nào bởi những lý do sau đây:

+ Kỹ thuật phun lông mày tán bột được ứng dụng là kỹ thuật được chuyển giao từ Hàn Quốc, sử dụng kim phun xăm siêu nhỏ chỉ tác động nhẹ nhàng vào lớp thượng bì da, không gây đau đớn, sưng tấy.

Phun lông mày tán bột có đau không? Có bền màu không?

Phun lông mày tán bột nhẹ nhàng, không gây đau đớn

>>> Có thể bạn quan tâm: Phun thêu chân mày khắc chạm Hàn Quốc 

+ Bột tán cực an toàn, lành tính, khi dàn đều lên lông mày không tạo cảm giác xót, đau rát, mẩn ngứa hay kích ứng cho làn da.

+ Bên cạnh đó, trước khi tiến hành phun lông mày tán bột, bạn sẽ được bôi tê nhẹ khu vực lông mày, đảm bảo không có bất kỳ khó chịu hay đau đớn nào trong quá trình phun lông mày.

2. Phun tán bột chân mày có bền màu không?

Phun tán bột chân mày có bền màu hay không phụ thuộc 80% vào chất lượng bột phun tán và 20% cách mà bạn chăm sóc lông mày sau khi phun.

Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, chúng tôi chỉ sử dụng duy nhất 1 loại bột phun tán nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, chiết xuất hoàn từ các thảo dược tự nhiên, có độ bám và bền màu cực cao, đảm bảo duy trì màu sắc lông mày ổn định tối thiểu 3 – 5 năm.

Phun lông mày tán bột có đau không? Có bền màu không?

Phun lông mày tán bột duy trì màu sắc lâu dài

Tuy nhiên, sau khi phun thêu, bạn cũng nên chăm sóc, vệ sinh lông mày hàng ngày, hạn chế trang điểm cũng như sử dụng nước tẩy trang cho khu vực lông mày để giữ màu sắc được bền, lâu hơn.

Trên đây là lời giải đáp cho thắc mắc phun lông mày tán bột có đau không, có bền màu không, mong rằng bạn sẽ sớm thực hiện dự định thẩm mỹ của mình.

Chúc bạn thành công!

Nguồn: https://phunxamthammy.com.vn/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: