Trang chủ » Tin làm đẹp » Phun chân mày cho người mặt vuông thế nào là đẹp?

Phun chân mày cho người mặt vuông thế nào là đẹp?

Bạn đang băn khoăn không biết phun chân mày cho người mặt vuông thế nào là đẹp? Đọc bài viết dưới đây để có câu trả lời chính xác nhất.

Phun chân mày cho người mặt vuông thế nào là đẹp?

Đường chân mày đẹp giúp khuôn mặt bớt vuông vức, góc cạnh

Nếu như khuôn mặt vuông hình chữ Điền là niềm tự hào của phái mạnh với phần trán vuông, nảy nở, phía cằm đầy đặn, vuông vắn,… thì nó lại trở thành “thảm họa” đối với chị em phụ nữ. Thực tế cho thấy, đa phần chị em sở hữu khuôn mặt với các đường nét không thật sự mảnh mai, thanh thoát là những người có cuộc sống long đong, vất vả và không mấy suôn sẻ trong chuyện tình cảm. Vì vậy, chị em đã tìm mọi cách để che đi khuyết điểm về dáng khuôn mặt, trong đó áp dụng kĩ thuật phun xăm thẩm mỹ cũng được coi là một giải pháp hữu hiệu.

Cặp chân mày tuy chỉ chiếm một phần rất nhỏ nhưng lại có vai trò quan trọng tạo nên sức hút và nét đẹp thanh thoát cho tổng thể khuôn mặt mỗi khi nhìn vào, đặc biệt là với những chị em có dáng mặt vuông nam tính. Vậy phun chân màycho người mặt vuông như thế nào là đẹp?

 

Phun chân mày cho người mặt vuông thế nào là đẹp? 1

Đường chân mày đẹp góp phần tạo nên sức cuốn hút cho tổng thể khuôn mặt của chị em

Theo các chuyên gia thẩm mỹ cho biết, với những người có khuôn mặt hình chữ điền thì đường chân mày có hình cánh cung với chiều rộng bằng nhau giữa phần đầu, phần giữa và phần đuôi mày là sự lựa chọn sáng suốt khi bạn quyết định áp dụng kĩ thuật phun thêu chân mày. Sỡ dĩ như vậy là do các đường nét được cân bằng lại khi 2 bên chân mày có độ rộng, độ đậm nhạt giống nhau đồng thời dáng lông mày cánh cung có tác dụng làm giảm nét thô kệch, nam tính trên khuôn mặt của chị em.

Phun thêu chân mày theo công nghệ khắc chạm Hàn Quốc đã và đang được đánh giá là giải pháp thẩm mỹ đường chân mày đẹp nhất hiện nay. Kĩ thuật này sử dụng máy phun thêu hiện đại cùng chất liệu mực thêu có độ bền cao, an toàn và thân thiện với sức khỏe. Không chỉ mang lại đường chân mày đậm, phun thêu chân mày công nghệ Hàn Quốc còn tạo nên những sợi lông mày mỏng, mềm mịn như thật, giúp cặp mày sống động hơn.

Phun chân mày cho người mặt vuông thế nào là đẹp? 2

Chuyên viên của TMV Đông Á đang tiến hành phun thêu chân mày cho khách hàng

Sau khi thực hiện kĩ thuật phun thêu chân mày, chị em sẽ sở hữu đường chân mày đẹp, phù hợp với hình thái khuôn mặt, màu tóc và sở thích cá nhân nhờ những tư vấn chính xác của đội ngũ chuyên viên giỏi, nhiều năm kinh nghiệm và có gu thẩm mỹ cao. Hiện nay, phun chân mày công nghệ Hàn Quốc đã được áp dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á, thu hút sự quan tâm, chú ý đặc biệt của nhiều chị em trong và ngoài nước.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: