Trang chủ » Tư vấn » Phụ nữ mới sinh có nên xăm môi không?

Phụ nữ mới sinh có nên xăm môi không?

Thưa bác sĩ, Nhờ bác sĩ tư vấn giúp xem phụ nữ mới sinh có nên xăm môi không và nếu được xăm thì xăm ở đâu là an toàn nhất. Khoảng 1 năm trở lại đây môi tôi bị thâm đen nhìn rất xấu, tôi muốn đi phun xăm môi nhưng vừa mới sinh con nên không biết có ảnh hưởng gì không. Cảm ơn bác sĩ! (Đỗ Nguyên Hạnh, 28 tuổi, Hà Nội)

Phụ nữ mới sinh có nên xăm môi không?

Đôi môi bị thâm trông rất kém hấp dẫn

Chào Nguyên Hạnh,

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi thắc mắc tới chuyên mục Tư vấn thẩm mỹ của TMV Đông Á. Về câu hỏi của bạn liên quan đến vấn đề phụ nữ mới sinh có nên xăm môi không và xăm môi ở đâu an toàn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

1. Phụ nữ mới sinh có nên xăm môi không?

Phun xăm môi là một phương pháp làm đẹp tương đối đơn giản. Đặc biệt với công nghệ phun xăm môi Hàn Quốc hiện đại, tiên tiến không đụng dao kéo, không tiêm hóa chất vào người như hiện nay thì câu trả lời cho câu hỏi “Phụ nữ mới sinh có nên xăm môi không?” là bạn hoàn toàn có thể phun xăm môi mà không sợ ảnh hưởng tới sức khỏe của bản thân hay của em bé.

Phun xăm môi Hàn Quốc sẽ giúp bạn sở hữu sắc môi tươi tắn, duy trì kết quả ổn định, lâu dài chỉ trong một khoảng thời gian rất ngắn từ 40 – 60 phút. Quan trọng hơn, quá trình thẩm mỹ này không cắt rạch, không dao kéo nên bạn sẽ hoàn toàn không có cảm giác đau đớn hay sợ hãi nào.

Phụ nữ mới sinh có nên xăm môi không?

Phụ nữ mới sinh hoàn toàn có thể phun xăm môi

2. Phun xăm môi ở đâu an toàn?

Tuy cách làm đẹp môi bằng phương pháp phun xăm thẩm mỹ môi khá đơn giản nhưng bạn cũng nên tìm đến những TMV lớn, uy tín như TMV Đông Á để phun xăm môi đẹp và an toàn nhất.

TMV Đông Á tự hào là địa chỉ làm đẹp uy tín được nhiều chị em tin tưởng bởi TMV Đông Á hội tụ đầy đủ các yếu tố sau:

– Công nghệ phun xăm môi Hàn Quốc hiện đại nhất.

– Đội ngũ y bác sĩ có tay nghề giỏi, tâm huyết với nghề.

– Quy trình phun xăm được thực hiện đúng theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

Phụ nữ mới sinh có nên xăm môi không?

Quy trình phun xăm môi tại TMV Đông Á luôn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng

Các chuyên gia Phun xăm thẩm mỹ đã giải đáp đầy đủ và rõ ràng câu hỏi phụ nữ mới sinh có nên xăm môi không và xăm môi ở đâu thì đảm bảo an toàn của Hạnh, mong rằng bạn đã có được sự lựa chọn thật phù hợp cho bản thân mình.

0ezqp1dm-2 Xem chi tiết: Môi căng mọng, tươi tắn với công nghệ phun xăm môi Hàn Quốc

Chúc bạn thành công!

11

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: